tải xuống 15 c14b7

Xung quanh việc nhiều chủ đầu tư tái cấu trúc lại mặt hàng bằng cách đổi tên dự án như Tân Tây Đô (Hoài Đức) thành Phúc Thịnh Tower, CT1 Phùng Khoang (Từ Liêm) thành Tây Hà Tower, ông Phạm Thành Hưng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Cen Group cho rằng: Đổi tên dự án là một chiến lược marketing để gây ấn tượng với khách hàng.

 

Nghe tên hấp dẫn người mua sẽ quan tâm, chú ý tìm hiểu xem dự án ở đâu, giá cả ra sao. Thường đây là tên thương mại cho sản phẩm chứ không phải tên dự án theo cấp phép. Bên cạnh đó, việc thay đổi tên gọi đôi khi còn để chủ đầu tư, khách hàng định vị lại phân khúc của sản phẩm.

Ví như trước đây, nhiều dự án được thiết kế thuộc diện cao cấp, nhưng nay cơ cấu lại, chuyển đổi mục đích sử dụng xuống phân khúc bình dân, khách hàng mục tiêu cũng thay đổi nên phải đổi tên để định vị cho người mua. Sự đổi tên này cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong hoạt động truyền thông, quảng cáo cho dự án. Tuy nhiên, các yếu tố giá cả, vị trí, chất lượng, tiến độ, năng lực, trình độ nhà đầu tư... mới quyết định sự thành công cuối cùng của dự án. Còn cái tên chỉ giúp khách chú ý hơn đến dự án trong bối cảnh thị trường trầm lắng và thừa nguồn cung như hiện nay.

Theo KTĐT.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến