HPEC1q-f4612 496c9

Ngành kinh doanh lĩnh vực thiết bị giáo dục không phải là một ngành mới mẻ ở Việt Nam, nhưng đây là ngành luôn yêu cầu phải có sự đổi mới để phát triển nền giáo dục đang ngày càng hiện đại của nước nhà.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (18/6/2003-18/6/2013) Cty CP HPEC Việt Nam, một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết bị giáo dục ở Việt Nam, báo DĐDN đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Khắc Trường – TGĐ Cty CP HPEC Việt Nam xung quanh lĩnh vực thiết bị giáo dục ở VN.

Trong định hướng phát triển nền Giáo dục Việt Nam đến năm 2020, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo - Phạm Vũ Luận đã nhấn mạnh: "Xây dựng nền giáo dục có tính nhân dân, dân tộc, tiên tiến và hiện đại". Chính vì vậy, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết bị giáo dục phải luôn có những cải tiến về thiết bị, phương tiện dạy học đồng thời áp dụng tối đa những sản phẩm khoa học giáo dục tiên tiến trên thế giới vào Việt Nam, thì nền Giáo dục Việt Nam mới có thể sánh ngang với các nền giáo dục hàng đầu thế.

Thưa ông, 10 năm là một mốc đánh dấu quan trọng đối với HPEC. Vậy HPEC VN đã đạt được những thành công như thế nào trong công cuộc đưa công nghệ giáo dục vào cuộc sống?

Trong một xã hội phát triển với tốc độ chóng mặt của tri thức và công nghệ, đã có rất nhiều công ty trên thế giới ra đời và tồn tại vững mạnh hàng trăm năm là do họ luôn đổi mới về sản phẩm và dịch vụ, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và tiếp thu khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Đồng thời, biết xây dựng cho mình một nền tảng văn hóa, giúp họ phát huy những giá trị tích cực và khắc phục những hạn chế.

Với HPEC, 10 năm đã qua mới chỉ là 10 năm xây dựng và phát triển, nhưng chúng tôi luôn ý thức được trọng trách và sứ mệnh của mình. Với một bộ máy nhân sự chuyên môn, nghiệp vụ cao, luôn làm việc không ngừng để mang đến cho nền giáo dục Việt Nam những thiết bị giáo dục hiện đại, ưu việt và phù hợp nhất. Hơn nữa, văn hóa doanh nghiệp đang được những nhân viên xây dựng, giữ gìn và phát huy bằng khát vọng, hoài bão cùng với quyết tâm lớn. Chúng tôi luôn cam kết tuân thủ những nguyên tắc ứng xử, và cùng hướng đến khẳng định hệ giá trị cốt lõi của HPEC trong tương lai.

Thưa ông, để đánh dấu cột mốc 10 năm đầu tiên đáng trân trọng này, HPEC VN đã có những hoạt động gì đặc biệt nhằm tri ân nhân viên và khách hàng của mình?

Nhân dịp kỷ niệm vừa qua, chúng tôi cũng đã tổ chức một chuỗi sự kiện trong nội bộ cũng như hướng đến khách hàng. Nhằm xây dựng tình đoàn kết nội bộ, góp phần tạo dựng văn hóa doanh nghiệp, tri ân với toàn thể nhân sự trong đại gia đình HPEC, chúng tôi đã phát động: "Phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty" và "Chương trình bình chọn nhân sự tiêu biểu 10 năm HPEC" đồng thời tổ chức sự kiện "Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập HPEC" trong nội bộ nhân dịp trọng đại này. Đây sẽ là phong trào thi đua thể hiện rõ nhất định hướng phát triển văn hóa nội bộ của Ban Giám Đốc HPEC trong tiêu chí hàng đầu: "Gia đình HPEC Việt Nam – Trên thuận dưới hòa."

Đối với khách hàng HPEC luôn coi họ là những đối tác tốt, những "ông chủ" của Cty. Vì vậy, chúng tôi đã tổ chức Hội nghị khách hàng tại Băng Kốc – Thái Lan kèm theo một hành trình "Khám phá đất nước Thái Lan" dành tặng quý khách hàng. HPEC hy vọng chương trình đem đến cho quý khách hàng những khám phá mới và những trải nghiệm mới trong cuộc sống đồng thời gửi tới quý khách hàng một khoảng thời gian thư giãn hoàn hảo nhất đúng như giá trị cốt lõi HPEC theo đuổi "Hợp tác cùng phát triển".

Ông Nguyễn Khắc Trường - Tổng giám đốc HPEC chụp ảnh lưu niệm cùng quý khách hàng trong "Hội nghị khách hàng tại Thái Lan"

HPEC Việt Nam hiện là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực, xin ông cho biết thêm về các sản phẩm hiện tại mà HPEC đang cung cấp?

Hoạt động trong lĩnh vực thiết bị giáo dục, HPEC luôn hướng đến các sản phẩm Thiết bị giáo dục công nghệ cao trên thế giới, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, chúng tôi cung cấp những sản phẩm điển hình như: Thiết bị Trình chiếu - nghe nhìn, Thiết bị Phòng học đa chức năng (LAB); Thiết bị Âm thanh học đường, Thiết bị Hội họp trực tuyến... Các sản phẩm của chúng tôi luôn hướng đến sự ưu việt nhưng vẫn đảm bảo thân thiện nhất với cả thầy và trò trong mọi nhà trường, đồng thời theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

Ông có thể chia sẻ đôi nét về thông điệp mà HPEC Việt Nam muốn truyền tải đến khách hàng trong 10 năm qua cũng như chặng đường mà HPEC đã trải qua qua trên con đường chinh phục công nghệ giáo dục?

Với phương châm kinh doanh lấy "Chất lượng làm chiến lược" để cạnh tranh và phát triển công việc kinh doanh của mình, Giá trị của chất lượng gắn liền với thương hiệu HPEC đã mang lại sự an toàn, an tâm, sự tin cậy và hài lòng trong lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu HPEC so với rất nhiều những thương hiệu khác trên thị trường. Trách nhiệm lớn lao nhất của HPEC là mang đến cho nền giáo dục Việt nam những SP Chất lượng cao – hiện đại – tiên tiến – hiệu quả...

Xin cảm ơn ông!

HPEC Viet Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết bị giáo dục ở Việt Nam, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị giáo dục và đặc biệt là luôn cho ra đời những sản phẩn phù hợp nhất, ưu việt nhất đóng góp cho nền giáo dục nước nhà. HPEC Việt Nam cũng đang từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị giáo dục ở Việt Nam.

Theo Xuân Sơn

Diễn đàn doanh nghiệp.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến