Huawei công bố chiến dịch thương hiệu tiêu dùng toàn cầu

Huawei công bố chiến dịch thương hiệu tiêu dùng toàn cầu

Ascend P2 dbe37Tại sự kiện Mobile World Congress Huawei Technologies-đã công bố tổng doanh thu mảng thiết bị đầu cuối trên toàn cầu đạt 7,5 tỉ USD trong năm 2012, đồng thời xây dựng chiến lược thương hiệu mới "Make it Possbile".

Tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) diễn ra ở Barcelona từ 25-28/2/2013, Huawei Device-Nhóm kinh doanh sản phẩm tiêu dùng của Huawei Technologies-đã công bố tổng doanh thu mảng thiết bị đầu cuối trên toàn cầu đạt 7,5 tỉ USD trong năm 2012, tương ứng với 127 triệu thiết bị được bán ra, tăng 10% so với năm trước.

Chiến lược thương hiệu mới "Make it Possbile" của Huawei nhắm đến người tiêu dùng trên toàn thế giới sẽ là trọng tâm hàng đầu trong năm nay. Năm 2012, trong số 52 triệu máy di động của Huawei được bán ra có 32 triệu máy là điện thoại thông minh (smartphones), tăng 60% so với cùng kỳ năm trước. Công ty cũng bán ra 50 triệu thiết bị băng rộng di động (MBB) và 25 triệu thiết bị gia đình (home devices). Huawei đã đạt được sự tăng trưởng vượt bậc trong Quý 4 năm 2012 với 10,8 triệu sản phẩm được bán ra, tăng 89,5% so với cùng kỳ năm trước, đảm bảo vị trí thứ ba theo IDC trong danh sách các nhà cung cấp smartphone toàn cầu.

Chiến dịch thương hiệu 'Make it Possbile' với những hoạt động như trưng bày sản phẩm để người dùng được trải nghiệm thực tế, các hoạt động trực tuyến (online) và các hoạt động truyền thông. Năm 2012, Huawei đã xây dựng hơn 5.000 cửa hàng bán lẻ sản phẩm tại 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu..

Theo Lao Động.