Apple có ý định "tấn công" thị trường ô tô

Apple có ý định "tấn công" thị trường ô tô

appleicarmercedes"Gã khổng lồ" về công nghệ đang ấp ủ ý định cho ra đời một thương hiệu xe hơi riêng. Theo một số nguồn tin được “truyền” ra ngoài, hãng Apple Trung Quốc đang tìm kiếm một kỹ sư về ô tô, điều này khiến không ít người tự hỏi liệu “gã khổng lồ” về công nghệ cao này đang ấp ủ “âm mưu” gì sắp tới.

Gần đây, công ty Cupertino thừa nhận rằng họ đã từng “cân nhắc” về việc phát triển một thương hiệu ô tô riêng trước khi tung ra thế giới chiếc điện thoại thông minh Iphone. Hiện giờ, vẫn chưa có lời lý giải nào về việc tại sao gần đây Apple lại tìm kiếm một kỹ sư ô tô, mặc dù trong tương lai gần, có khả năng họ sẽ đưa hệ thống thông tin giải trí của mình gắn với những chiếc xe.

Điều này khiến những người ưa thích Apple tự hỏi, nếu trước đây Apple tung ra xe ô tô thay vì những chiếc Iphone như hiện nay thì liệu điều gì đã xảy ra? Một điều chắc chắn là chúng ta có thể sẽ không gặp phải những vấn đề với việc nhắn tin và lái xe. Chắc chắn rằng những chiếc Icar sẽ làm điều đó thay cho chúng ta.

Theo Thu Hằng 

An ninh thủ đô/Autoguide.