HTC sẽ trình làng “máy tính bảng bí ẩn”?

HTC sẽ trình làng “máy tính bảng bí ẩn”?

maytinhBị bỏ lại khá xa trên thị trường máy tính bảng, hãng công nghệ HTC cho biết sẽ tiếp tục cuộc đua trên thị trường gay cấn này bằng một mẫu sản phẩm đặc biệt.HTC hiện là một trong những hãng công nghệ sản xuất smartphone sử dụng Android lớn nhất trên thế giới, tuy nhiên hãng này lại không đạt được những thành công tương tự với thị trường máy tính bảng.

Trong khi các hãng công nghệ khác vẫn đang ráo riết trong cuộc đua trên thị trường máy tính bảng với hàng loạt mẫu sản phẩm mới ra mắt, thì HTC lại khá im hơi lặng tiếng.

Trước đây, HTC cũng đã từng ra mắt mẫu máy tính bảng HTC Flyer vào tháng 5 năm ngoái, tuy nhiên đây lại bị xem là một sản phẩm thất bại và HTC đã phải hủy bỏ dự án tiếp tục phát triển Flyer vào tháng 12/2011. Một máy tính bảng khác của HTC là Jetstream, được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, nhưng với mức giá quá cao cũng đã khiến Jetstream không tạo được “tiếng vang” trên thị trường.

Không muốn bỏ qua một thị trường đầy tiềm năng như thị trường máy tính bảng, HTC dự kiến sẽ trình làng một chiếc máy tính bảng đặc biệt để tiếp tục cuộc đua trên thị trường này.

Thông tin về sản phẩm bí ẩn sắp tới của HTC không được tiết lộ, tuy nhiên theo một phát ngôn viên của HTC cho biết đây sẽ là một “sản phẩm độc đáo” để tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh như iPad của Apple, Kindle Fire của Amazon hay gần đây nhất là Nexus 7 của Google cũng như máy tính bảng Surface của Microsoft.

Chiếc máy tính bảng này nhiều khả năng cũng sẽ được hoạt động trên nền tảng Android của Google. Ngày phát hành chưa được HTC tiết lộ.

Trong một động thái liên quan, HTC mới đây cũng đã lên tiếng cho biết không có dự định sản xuất smartphone sử dụng nền tảng Windows Phone 8 mới nhất mà Microsoft vừa trình làng.

Ngân Hà

Theo PC Advisor