ACB thắt chặt tình thân với khách hàng doanh nghiệp

ACB thắt chặt tình thân với khách hàng doanh nghiệp

NGANHANGChương trình mới nhất của ACB “Đối tác tin cậy - Gắn bó dài lâu” thực hiện từ ngày 2/5/2012 nhằm tri ân và thắt chặt mối quan hệ với khách hàng Doanh nghiệp đang giao dịch tại ACB và các đối tác liên kết của ACB.

 

Ưu đãi lớn cá nhân trong doanh nghiệp

ACB triển khai chương trình “Đối tác tin cậy - Gắn bó dài lâu” từ tháng 5/2012 nhằm đem tới những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng doanh nghiệp đang giao dịch tại ACB và các đối tác liên kết của ACB.

Ưu đãi bao gồm mức lãi suất thấp 15,5%/năm và miễn phí thường niên thẻ tín dụng. Trong đó điểm nổi bật và mới mẻ của chương trình “Đối tác tin cậy - Gắn bó dài lâu” là đối tượng được hưởng các ưu đãi của chương trình.

Đối tượng thứ nhất khách hàng cá nhân đang là Thành viên/cổ đông/chủ doanh nghiệp, cấp quản lý, nhân viên và đối tác của các doanh nghiệp đang quan hệ giao dịch tại ACB. Đối tượng thứ hai là khách hàng do các đối tác liên kết của ACB giới thiệu đến vay vốn trong phạm vi liên kết với ACB.

Với chính sách ưu đãi mới này, ACB chính thức gửi đi thông điệp xuyên suốt của mình cho giai đoạn phát triển mới: ngân hàng không chỉ chăm sóc khách hàng là doanh nghiệp đang vay mà còn chăm sóc cả khách hàng do đối tác của ngân hàng giới thiệu đến vay.

Có thể nói chương trình “Đối tác tin cậy - Gắn bó dài lâu” là một giải pháp tích cực mà ACB đưa ra đúng thời điểm này nhằm giảm gánh nặng lãi suất đối với các khách hàng trong các hoạt động kinh doanh liên quan đến vốn.

 

Điều kiện để đối tượng khách hàng cá nhân trong doanh nghiệp được hưởng ưu đãi rất đơn giản: chỉ cần được chính doanh nghiệp giới thiệu đến vay tại ACB.

Ngoài ra nhân viên của doanh nghiệp nếu thỏa mãn đủ điều kiện vay tín chấp sẽ được ACB giảm lãi suất 0,5% /năm tùy vào giá trị khoản vay của khách hàng.

Giảm lãi suất để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Doanh nghiệp là nhân tố chủ chốt trong phát triển kinh tế, trực tiếp mang về nguồn thu cho nền kinh tế quốc dân. Tăng cường sức mạnh và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trong xu thế hội nhập với kinh tế toàn cầu cần trở thành mối quan tâm của các ngành, các cấp. Thấu hiểu yêu cầu đó, ACB cùng các đồng nghiệp trong ngành ngân hàng luôn chú trọng thay đổi chính sách có lợi cho doanh nghiệp. Riêng ACB đã 4 lần thực hiện chương trình giảm lãi suất nhằm hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, các đối tác.

Từ ngày 28/5, ACB đã thực hiện giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình vay vốn để sản xuất kinh doanh, tiêu dùng, mua bất động sản với mức lãi suất thấp nhất 15,5%/năm (tùy thời hạn, số tiền vay và sản phẩm tín dụng). Động thái tích cực này của ACB đã hỗ trợ nguồn vốn kịp thời cho khách hàng cá nhân đang có nhu cầu về vốn để thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh và các nhu cầu chính đáng khác có ý nghĩa kích thích nền kinh tế.ho vay với mức lãi suất thấp là cách ACB thiết thực tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn đúng lúc họ đang cần, tựa như người bệnh được uống thuốc đúng liều, đúng lúc.

Ngoài việc nhiều lần giảm lãi suất, Bên cạnh mức lãi suất ưu đãi, các khách hàng tham gia Bó sản phẩm còn được hưởng các tiện ích như miễn phí thường niên năm đầu đối với thẻ tín dụng, miễn phí gia nhập đối với thẻ ghi nợ, miễn phí quản l‎í tài khoản thanh toán (TKTT), miễn phí quản l‎í TKTT khi gắn kết hạn mức thấu chi và miễn phí gia nhập dịch vụ ACB online.

 

Theo Vietnamnet.