Viettel ưu đãi dịch vụ chứng thực chữ ký số và thuế điện tử

Viettel ưu đãi dịch vụ chứng thực chữ ký số và thuế điện tử

Tháng 6/2012, Công ty Viễn thông Viettel tung ra ưu đãi trọn gói cho 2 dịch vụ Chứng thực chữ ký số Viettel-CA và Thuế điện tử VTax.

viettel.jgp

Theo đó, từ nay đến hết 31/7/2012, khi đăng ký trọn gói 2 dịch vụ Viettel-CA và VTax theo các mức 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm, khách hàng sẽ được nhận các giá trị khuyến mại tương đương 660.000 đồng, 945.000 đồng và 1.489.000 đồng. Các hình thức khuyến mại khá phong phú bao gồm: giảm 30% cước phí VTax mỗi năm, tặng 9 tháng sử dụng Viettel-CA và VTax, tặng USB Token.

Như vậy, nếu đăng ký đồng thời 2 dịch vụ với mức thời gian trọn gói là 3 năm thì trung bình mỗi năm doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 20% chi phí so với gói 1 năm, trong khi đó các thủ tục đăng ký dịch vụ cũng được giảm thiểu đáng kể.

VTax là dịch vụ giúp người nộp thuế có thêm kênh hỗ trợ kê khai, nộp hồ sơ kê khai và nộp thuế qua Internet. Đây là giải pháp cải cách thủ tục hành chính, giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

VTax có các gói dịch vụ sử dụng trong vòng 1 năm, 2 năm và 3 năm cho cá nhân và tổ chức. Bên cạnh đó, dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA cung cấp chứng thư số cho cá nhân (gói cước CA-1) và tổ chức (gói cước CA-2 và CA-3), với các mức thời gian sử dụng là 1 năm, 2 năm và 3 năm.

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết, sau hơn 1 năm tham gia vào thị trường cung cấp các dịch vụ hành chính công điện tử, Viettel nhận thấy phần lớn khách hàng đăng ký sử dụng chữ ký số với mục đích kê khai thuế điện tử. Tỷ lệ này là khoảng 80% trong số khách hàng đăng ký dịch vụ Viettel-CA.

Trên thị trường hiện có 6 nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số và 6 nhà cung cấp dịch vụ thuế điện tử.

L.T

Theo Doanh nhân Sài Gòn.