VietJetAir áp dụng check-in tự động

VietJetAir áp dụng check-in tự động

VietJetAir đã trở là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy làm thủ tục tự động (kiosk check-in) tại các sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng cũng như các phòng vé của hãng tại TPHCM và Hà Nội để giúp khách tiếp kiệm thời gian làm thủ tục lên máy bay.

tudong

VietJetAir cho biết với máy làm thủ tục tự động, khách chỉ mất khoảng 1 phút để hoàn thành thủ tục lên máy bay. Trong thời gian đầu, hãng sẽ có nhân viên hỗ trợ khách hoàn tất các thủ tục trên máy.

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJetAir, cho biết với hệ thống máy check-in tự động, khách của VietJetAir có thể tự làm thủ tục tại sân bay hoặc phòng vé của hãng mà không cần phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi trước những chuyến bay.

Để cung cấp các tiện ích cho khách và tăng tính đồng bộ cho hệ thống thương mại điện tử của hãng, VietJet Air cũng đưa vào sử dụng dịch vụ web check-in – dịch làm thủ tục lên máy bay tại trang web www.vietjetair.com với những thao tác nhanh chóng và dễ dàng.

VietJetAir hiện đang khai thác các chuyến bay hằng ngày nối TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang. Theo kế hoạch, hãng sẽ bắt đầu thực hiện các chuyến bay quốc tế đến các thị trường tại khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á từ đầu năm 2013.

Theo Thời báo kinh tế Sài Gòn.