Xây dựng thương hiệu trà thảo mộc Dr. Thanh

Xây dựng thương hiệu trà thảo mộc Dr. Thanh

thaomocdrthanhChiến lược rõ ràng, mạnh dạn đầu tư, công nghệ sản xuất tiên tiến, nhưng bên cạnh đó góp phần không nhỏ quyết định sự thành công cho những sản phẩm của Tân Hiệp Phát chính là khách hàng và các đại lý phân phối.

Sự đồng hành của người tiêu dùng là động lực để Tân Hiệp Phát định hướng đúng con đường đi trên thị trường Việt Nam.

Không ngừng sáng tạo - chiếm lĩnh thị trường

Vượt qua những khó khăn từ những ngày đầu thành lập vào đầu thập niên 90, đến nay Tân Hiệp Phát là một thương hiệu mạnh được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với những sản phẩm nổi tiếng như Number 1, Trà xanh Không Độ, Trà thảo mộc Dr.Thanh...

Với quan niệm "không cung cấp cho thị trường những sản phẩm mình có, chỉ cung cấp những sản phẩm thị trường cần”, Tân Hiệp Phát không bao giờ dừng lại và thỏa mãn trong thành công mà càng quyết tâm hơn nữa đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất, để khẳng định sự nghiêm túc và tâm huyết của nhà sản xuất trong từng sản phẩm. Sản phẩm của THP nhanh chóng chiếm được sự tin dùng của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tân Hiệp Phát luôn tạo sự bất ngờ trong mỗi lần xuất hiện. Cuối 2008, với sản phẩm Trà Dr.Thanh chiết xuất từ chín loại thảo mộc quí, Tân Hiệp Phát đã tạo "cơn sốt” trên thị trường trong nước, chinh phục người tiêu dùng ở vị trí một thức uống giải khát duy nhất có khả năng giải nhiệt và thanh lọc cơ thể. Với công dụng cải thiện chức năng gan, chống oxi hóa của chín loại thảo mộc quý như: kim ngân hoa, hạ khô thảo, cam thảo, la hán quả, hoa mộc miên, bung lai, hoa cúc, đản hoa (hoa sứ đỏ) và tiên thảo trong trà thảo mộc Dr Thanh góp phần củng cố thêm lòng tin của người tiêu dùng về thành phần thảo mộc trong sản phẩm. Từ những bài thuốc dân gian thời xưa, THP đã ứng dụng dây chuyền công nghệ khép kín bậc nhất Đông Nam Á để cho ra đời một thức uống có lợi cho khoẻ. Minh chứng bằng những công dụng cải thiện sức khỏe rõ rệt từ nghiên cứu khoa học của Học Viện Quân Y, trà thảo mộc Dr Thanh đã hoàn toàn thuyết phục được người tiêu dùng có độ an toàn cao về một thức uống có tác dụng làm mát và thanh lọc cơ thể.

Các chuyên gia nói gì?

Đóng góp thêm ý kiến vào tác dụng của trà thảo mộc đến sức khỏe con người, TS. BS Lê Bạch Mai, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng bày tỏ: "Xuất phát từ tâm lý, thị hiếu người tiêu dùng cộng thêm thói quen hàng ngày của người dân như ăn uống, ngủ, nghỉ, sinh hoạt... thiếu khoa học khiến việc sử dụng thảo mộc nhằm giải nhiệt, bài trừ các chất độc hại trong cơ thể, chống ôxi hóa... trở thành một nhu cầu bức thiết. Trong khi đó, việc sử dụng thảo mộc để chữa nhiều chứng bệnh đã được khoa học chứng minh. Cuộc sống hiện đại, biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, dịch bệnh... khiến con người rất cần các loại thực phẩm thức uống dinh dưỡng để bồi bổ cơ thể, giải độc, ngăn chặn lão hóa và tinh thần luôn thoải mái để làm việc và lao động. Trà thảo mộc là sản phẩm phù hợp cho một xã hội hiện đại, có độ an toàn cao khi sử dụng hàng ngày”.

Nhà sử học, đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc đưa ra một cách nhìn khác về trà thảo mộc Dr Thanh, theo ông, nguyên lý mà Tân Hiệp Phát đã định hướng cho mình là "Hàng Việt Nam chinh phục khách hàng Việt Nam”. Những mục tiêu mà Tân Hiệp Phát đã và đang xây dựng trong hoạt động kinh doanh của mình nói chung, với sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh nói riêng chắc chắn sẽ tạo ra một tiền đồ hết sức tốt đẹp”.

Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam đã trao chứng nhận "Nước giải khát trà thảo mộc Dr. Thanh được sản xuất từ 9 loại thảo mộc có tác dụng giải nhiệt và thanh lọc cơ thể”. Sản phẩm được khuyên dùng để giải nhiệt do nóng trong người.

Lương Y Đinh Công Bảy chia sẻ, "Trong thảo mộc thường có nhiều hoạt chất làm cho tinh thần sảng khoái, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, lợi tiểu, thanh mát. Nếu uống thường xuyên mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng thì giúp tinh thần thư thái, thanh lọc cơ thể và hạn chế nội nhiệt...”.

Những ý kiến đánh giá tích cực của các chuyên gia là nút gỡ quan trọng cho những khúc mắc của người tiêu dùng đối với sản phẩm. Những tác dụng tích cực của trà thảo mộc Dr Thanh đã mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng, an tâm khi sử dụng. Những thành công của trà thảo mộc Dr Thanh tiếp thêm động lực và sức mạnh để THP hiện thực hoá mục tiêu và khát khao trở thành một công ty dẫn đầu thị trường thức uống Châu Á.

Phương Linh

Nguồn: Đại đoàn kết