Samsung mở chuỗi cửa hàng Samsung Brandshop

Samsung mở chuỗi cửa hàng Samsung Brandshop

samsungCửa hàng đầu tiên nằm trong chuỗi cửa hàng phát triển thương hiệu của Samsung (Samsung Brandshop) tại thị trường Việt Nam vừa được khai trương vào ngày 18.2.2012, tại trung tâm thương mại Crescent Mall (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP.HCM).

Công ty Khương Việt là nhà bán lẻ kinh doanh mô hình này, được Samsung Electronics Việt Nam (SEV) hỗ trợ trực tiếp. Điểm đặc biệt của chuỗi cửa hàng thuộc Samsung Brandshop là bán ba nhóm sản phẩm: điện thoại di động, máy tính bảng và phụ kiện, không chỉ là điểm mua bán mà còn là nơi để người tiêu dùng trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm. Đại diện của SEV cho biết, điểm nhấn của chuỗi cửa hàng Samsung Brandshop là Galaxy Note Studio – không gian riêng cho những khách hàng muốn tìm hiểu và trải nghiệm các tính năng của nhóm sản phẩm Galaxy Note.

Với nét đặc thù về mô hình hoạt động và diện tích, chuỗi cửa hàng Samsung Brandshop chỉ phát triển ở những đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ… Đại diện của SEV cho biết, trong năm 2012 sẽ phát triển hệ thống Samsung Brandshop trên toàn quốc.

GIA VINH-SGTT