4 chỉ số các doanh nhân cần theo dõi

4 chỉ số các doanh nhân cần theo dõi

Là một doanh nhân xem xét các dữ liệu là rất quan trọng để đưa ra các quyết định nhanh và theo dõi tiến độ công việc. Nó giúp biết được những gì đang làm và những gì cần cải thiện.

Ngoài các con số cụ thể, mỗi doanh nhân cần theo dõi doanh nghiệp của mình, có một số lĩnh vực quan trọng chúng ta có thể làm tốt với hiệu suất tối đa và tập trung vào con đường trước mắt.

4

Dưới đây là 4 chỉ số quan trọng mà một doanh nhân luôn muốn biết:

1. Sức khỏe

Có người từng nói rằng nếu bạn biết những gì xảy ra khi bắt đầu một công ty, bạn sẽ không làm điều đó. Trở thành doanh nhân là một thách thức và vào một thời điểm sẽ hoàn toàn áp đảo. Nhưng chúng ta làm điều đó vì chúng ta không thể tưởng tượng làm điều gì hoàn thiện, và đó là điều quan trọng cần quan tâm đến bản thân trên suốt con đường.

Giữa một chuyến du lịch xuyên quốc gia và dân văn phòng làm việc đêm, điều quan trọng là duy trì sức khỏe để luôn vững vàng dẫn đầu công việc. Luôn giữ gìn đôi mắt khỏe mạnh.

2. Email

Hộp thư lúc nào cũng có thể biến thành vùng hỗn chiến nếu không cẩn thận. Luôn theo dõi trên tổng số email và cố gắng đảm bảo chúng dưới 25 email trong mọi lúc. Không sử dụng hệ thống dán nhãn phức tạp, mấu chốt là theo dõi chặt chẽ hộp thư là cách duy nhất để đảm bảo không email nào bị bỏ sót.

Cho dù sử dụng dịch vụ như Boomerang hay SaneBox, thiết lập giới hạn rõ ràng về các email chưa được giải quyết và theo dõi hàng ngày để đảm bảo giới hạn đó.

3. Thời gian

Rất dễ dàng kín lịch với các cuộc họp hay một ngày làm việc với danh sách các công việc. Hãy quay lại và phân tích. Thực sự mất bao nhiêu giờ để vạch ra chiến lược. Có cho mình đủ thời gian để có cái nhìn toàn cảnh về những gì nên tập trung?

Có vẻ thật ngốc khi xem xét lại đã dành bao nhiêu thời gian cho chiếc lược nhưng đó là điểm quan trọng để lịch làm việc hoạt động tốt. Khi nhận ra tư duy chiến lược thời gian, nên quyết dịnh thiết lập dành một ngày - thường là thứ hai - cho các mục đích này.

4. Quỹ cá nhân

Khi đảm trách các rủi ro doanh nghiệp, điều đó còn quan trọng hơn việc bảo vệ tài chính cá nhân. Có thể theo dõi hàng ngày và sử dụng ứng dụng để kiểm tra ngân sách vào mỗi buổi sáng. Đây có thể là ý tưởng để nhận ra các giao dịch gian lận và làm thế nào để giữ ngân sách tốt. Rất quan trọng khi làm việc này hàng ngày vì có thời gian để điều chỉnh. Nếu chi quá tay trong tuần trước thì sẽ biết và điều chỉnh phù hợp.

Vân Anh

Theo Inc/ nhuongquyenvietnam.com