HR Summit 2015 - Hội nghị Nhân sự VN 2015

HR Summit 2015 - Hội nghị Nhân sự VN 2015

Tuần sau, Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam - VIETNAM HR SUMMIT 2015 chính thức diễn ra. Các bạn đã sẵn sàng khám phá những thách thức mà cộng đồng Nhân sự nói riêng và doanh nghiệp nói chung phải đối mặt khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) và cùng nhau tìm ra giải pháp chưa?


hr dohoa

Tham gia tại Hội Nghị lần này có sự tham gia của diễn giả ĐỖ HÒA. Ông sẽ chia sẻ cho Anh/Chị làm thế nào để nâng cao năng lực bán hàng và Marketing trong thời kì hội nhập. Dưới đây là trích lời chia sẻ về buổi hội nghị tại facebook của Ông Đỗ Hòa: 

"Tuần sau tôi sẽ tham gia cùng với VNHR (Cộng đồng Nhân Sự Việt Nam) tại sự kiện Viet Nam HR Summit 2015. Tại đây tôi sẽ chủ trì một room thảo luân và tôi sẽ chia sẻ góc nhìn của tôi về competency gap (khoảng cách về năng lực) giữa đội ngũ nhân sự VN và các quốc gia khác trong khu vực về lĩnh vực marketing.

Tôi cũng sẽ đưa ra những đề xuất về phương thức, lộ trình nâng cao năng lực marketing cho đội ngũ những người làm công tác marketing trong các doanh nghiệp Việt Nam dựa trên kiến thức và trãi nghiêm của mình.

Với hoạt động này, tôi hy vọng sẽ cùng với các anh chị hoạt động trong lĩnh vực HR, giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam có thêm những thông tin hữu ích, và sẽ quan tâm hơn trong việc chuyên nghiệp hóa hoạt đông marketing của doanh nghiệp nói riêng, và toàn bộ hệ thống quản lý doanh nghiệp nói chung"

hr

Về Diễn giả Đỗ Hòa - TGĐ công ty tư vấn IME Việt Nam

+ Ông Đỗ Hòa từng giữ chức vụ Giám đốc chiến lược và Marketing, phụ trách hoạch định chiến lược kinh doanh tại nhiều tập đoàn lớn như Shell, OKURA, Sundance...v..v...

+ Ông Đỗ Hòa là người Việt Nam đầu tiên được đứng vào hàng ngũ Shell's EXPAT - đội ngũ các chuyên gia có năng lực chuyên môn đặc biệt, được hưởng chính sách đãi ngộ đặc biệt của She...ll

+ Năm 2012 Đỗ Hòa được Harvard Business Review mời tham gia thành viên Hội Đồng Cố Vấn của Harvard Business Review

Đến với Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2015, diễn giả Đỗ Hòa sẽ chia sẻ cho Anh/Chị làm thế nào để nâng cao năng lực bán hàng và Marketing trong thời kì hội nhập.

*****ĐĂNG KÍ THAM DỰ TẠI
==>> http://vietnamhrsummit.vn/Register/PaidRegistrationForm

*****ĐĂNG KÍ tham gia triển lãm "Giải pháp Nhân sự" hoàn toàn MIỄN PHÍ
===>> http://vietnamhrsummit.vn/Register/FreeRegistrationForm

***** Mọi thắc mắc xin liên hệ ngay đường dây nóng để được hỗ trợ trực tiếp: (+84) 838 203 625

Theo MCL