• Ruud Gullit

    "Người thủ môn là người thủ môn bởi vì anh ta không biết chơi bóng đá."

Mở rộng messenger, Face có giết email nổi không?

Mở rộng messenger, Face có giết email nổi không?

Facebook đã mở ra dịch vụ Messenger dành cho các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng và dành cho người tiêu dùng giao tiếp trực tiếp nhà bán lẻ, trong một nỗ lực mới nhất của mạng xã hội nhằm mở rộng tầm của nó.


face messenger
Công ty hy vọng chuyển đổi dịch vụ nhắn tin của Facebook thành một hoạt động độc lập với mạng xã hội của công ty, đương đầu một cách hiệu quả với email truyền thống.

Facebook thậm chí còn tiết lộ nó sẽ cho phép các thiết bị thông minh như các cửa ra vào và các đồ gia dụng sử dụng nền tảng này.

Là do Facebook đang phải đối diện với cạnh tranh dữ dằn từ Twitter và Google, cũng như các ứng dụng nhắn tin phát triển chóng mặt như Snapchat và WeChat.

facebook messenger

Những addin mới sẽ cho phép người dùng gửi sticker, emoji và những đồ hoạ khác – giống như email.

facebook messenger


Một tính năng khác sẽ cho phép người tiêu dùng sử dụng Messenger để nhận một thông báo rằng một sản phẩm được mua đang được ship qua online.
Facebook ra các mắt tính năng mới tại hội nghị nhà phát triển thường niên ở San Francisco, lần đầu tiên cho phép các nhà phát triển sáng tạo các ứng dụng hoạt động bên trong ứng dụng Messenger vốn đang có 600 triệu người dùng.

Bốn mươi ứng dụng khác nhau sẽ có sẵn trên Messenger trong những ngày tới, cho phép người dùng dịch vụ gửi cho nhau các clip thể thao và các hoạt hình, Facebook cho biết.

Một tính năng khác cho phép người tiêu dùng sử dụng Messenger để gửi tin nhắn đặt bàn tại nhà hàng hoặc nhận một thông báo rằng một sản phẩm được mua trực tuyến đã được ship.

“Một trong những thành viên tăng trưởng nhanh nhất và quan trọng nhất của gia đình chúng tôi là Messenger,” Zuckenberg nói.

“Facebook thường là ứng dụng màu xanh duy nhất và nó làm nhiều việc, bây giờ Facebook là một gia đình ứng dụng,” ông nói.

“Chuyển tiếp từ một dịch vụ duy nhất thành một gia đình ứng dụng là sự chuyển dịch lớn nhất chúng tôi đã làm trong chiến lược của chúng tôi để giúp cho mọi người nối kết.”

Nền tảng của Messenger cũng đã được đưa ra, cho phép các nhà phát triển xây dựng các dịch vụ mới trong ứng dụng này vốn đang được 600 triệu người sử dụng.

Zuckenberg cho rằng Facebook sẽ cho người dùng “nhiều công cụ biểu đạt hơn nữa”.

Nền tảng mới sẽ cho người dùng cơ hội giao tiếp trực tiếp với doanh nghiệp, chẳng hạn như thay đổi một đặt hàng cũng như theo dõi hàng được giao.

David Marcus, phó chủ tịch các sản phẩm nhắn tin của Facebook đã xác nhận rằng các ứng dụng như ESPN (Mạng chương trình giải trí và thể thao qua vệ tinh) đã xây dựng ứng dụng giờ đây được hỗ trợ trong Messenger. Hơn 40 ứng dụng sẽ được đưa ra trong những ngày tới.

Khởi Thứ

Theo Thế giới tiếp th

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến