• David Packard

  "Nguyên tắc đầu tiên trong quản lý: động lực phát triển sản phẩm mới không phải là công nghệ, không phải là tiền, mà là trí tưởng tượng của con người."

Facebook thử nghiệm mạng xã hội cho DN

Facebook thử nghiệm mạng xã hội cho DN

Thông tin trên tờ Financial Times khẳng định, mạng xã hội lớn nhất thế giới đang thử nghiệm một dịch vụ mới có tên "Facebook at Work" dành riêng cho các doanh nghiệp.

facenews

Theo thông tin này, Facebook at Work sẽ tương tự như Facebook thông thường với các tin tức (news feed) và nhóm (groups). Tuy nhiên, nó sẽ cho phép người dùng tạo một hồ sơ công việc tách biệt với hồ sơ cá nhân.

Facebook được cho là đã phát triển dịch vụ mới này trong vòng hơn một năm qua và hiện tại bắt đầu đưa ra thử nghiệm mở rộng ở một vài công ty để chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức.

Một số công cụ cùng ý tưởng như Slack và Yammer đã được sử dụng ở nhiều doanh nghiệp như một mạng xã hội nội bộ. Tuy nhiên, Facebook, với tư cách là mạng xã hội lớn nhất thế giới vẫn chưa tham gia vào lĩnh vực này.

Do vậy, nhiều người cho rằng, sẽ rất thú vị nếu như Facebook tìm cách tham gia vào lĩnh vực mạng xã hội dành cho doanh nghiệp khi ngày càng nhiều nhà tuyển dụng khuyến khích các nhân viên của họ sử dụng mạng xã hội vào công việc.

Với hơn 1,3 tỉ người dùng thường xuyên, Facebook dường như đang nhắm tới các doanh nghiệp để tìm kiếm nguồn bổ sung người dùng cũng như doanh thu. Bởi lẽ, doanh nghiệp không chỉ đảm bảo sự tăng trưởng người dùng mà còn đảm bảo tăng trưởng về lợi nhuận cho Facebook.

Theo L.V

Vietnamnet

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin