• Peter F. Drucker

    "Doanh nghiệp tồn tại vì người tiêu dùng chịu trả tiền. Bạn kinh doanh mà làm cho khách hàng hài lòng, thì như thế không chỉ là marketing, còn hơn cả marketing."

Cụ bà 114 tuổi "khai gian" tuổi để dùng Facebook

Cụ bà 114 tuổi "khai gian" tuổi để dùng Facebook

Anna Stoehr, một trong những người sống lâu đời nhất trên thế giới khi đạt 113 tuổi cuối cùng cũng đã tạo thành công một tài khoản Facebook.

Nhưng cụ đã phải nói dối về tuổi thật của mình để tạo được tài khoản này do năm sinh sớm nhất của mạng xã hội này chỉ dừng lại ở năm 1905.

cuba

Sinh ra vào ngày 15 tháng 10 năm 1900, cụ Stoehr là một cư ​​dân lâu đời nhất ở vùng Minnesota, Mỹ. Để được dùng Facebook như con cháu của mình, cụ đã quyết định gian lận 15 năm tuổi và khai rằng mình "chỉ" mới được 99 tuổi. Cụ Anna Stoehr cho biết cụ sẽ tiến hành kỷ niệm sinh nhật 114 của mình vào tuần tới và sẽ không quên đăng các bức ảnh về sinh nhật này lên tài khoản Facebook mới của mình.

Tuy không còn đủ khỏe mạnh và minh mẫn nhưng bà luôn muốn trải nghiệm và sử dụng những thiết bị và phương tiện công nghệ mới nhất.

cuba2

Câu chuyện về bà Anna khiến chúng ta phần nào thấy được sự hấp dẫn của công nghệ đối với đời sống con người. Nó ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Khi được báo giới phỏng vấn, cụ Stoehr đã nói rằng cụ rất biết ơn một đại diện bán hàng của nhà mạng Verizon đã dạy cụ làm thế nào để dùng e-mail và Google, những dịch vụ gần như không dành cho những người dùng ở độ tuổi của cụ.

cuba1

Thành viên già nhất của Facebook?

Hiện nay trên mạng xã hội, cụ Stoehr đang được coi là vị lão làng và hằng ngày cụ vẫn sử dụng iPad để kết nối với các thành viên trong gia đình và bạn bè trên các trang web cộng động trực tuyến.

Theo IBN

 

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến