• Popular Mechanics, 1949

  "Máy tính trên ENIAC được trang bị 18,000 ống chân không và cân nặng 30 tấn, trong tương lai máy tính chỉ còn cần khỏang 1,000 ống chân không và có lẽ sẽ chỉ cân nặng khỏang từ 1/2 cho đến 1 tấn."

Facebook "soi" nguyên do người dùng ghét quảng cáo

Facebook "soi" nguyên do người dùng ghét quảng cáo

Mạng xã hội hàng đầu thế giới hứa hẹn sẽ hiển thị quảng cáo phù hợp hơn nếu người dùng sẵn sàng chia sẻ lý do họ không thích những quảng cáo hiện nay.

fb-ad

Facebook đang phải xem xét lại cách chọn đăng các quảng cáo

Hiện tại, Facebook đang chờ phản hồi của người dùng về các quảng cáo được hiển thị trên mạng xã hội. Hãng muốn biết lý do người dùng chọn ẩn quảng cáo với hy vọng sẽ tìm ra những quảng cáo mà người dùng thực sự muốn xem.

Mới đây, Facebook đã cập nhật News Feed phản hồi từ các công cụ ẩn quảng cáo nhằm tìm ra lý do người dùng không thích các quảng cáo đó. Giờ đây, khi bạn chọn ẩn một quảng cáo, Facebook sẽ yêu cầu bạn cho biết lý do. Hãng sẽ đặc biệt coi trọng những câu trả lời từ những người không thường xuyên để ẩn quảng cáo, bởi điều đó có thể cho biết chính xác hơn về các quảng cáo không phù hợp hay không hiệu quả.

Max Eulenstein – Giám đốc sản phẩm của Facebook – đã chia sẻ trên blog: "Chúng tôi đã rút ra được bài học rằng lý do người dùng để ẩn một quảng cáo có thể quan trọng như việc để ẩn danh tính của chính họ". Ông cũng cho biết thêm: "Nếu người dùng không muốn xem một quảng cáo chỉ vì nó không liên quan đến họ, chúng tôi sẽ biết mình đã không thực hiện tốt việc lựa chọn quảng cáo và cần phải cải thiện điều này. Nếu người dùng không muốn xem một quảng cáo bởi nó gây khó chịu cho họ, đó có thể không phải là quảng cáo phù hợp cho những người dùng khác trên Facebook".

Trong trường hợp này, Facebook sẽ hiển thị ít quảng cáo hơn. Mạng xã hội hàng đầu thế giới đang liên tục điều chỉnh News Feed bằng cách sử dụng thuật toán để quyết định những quảng cáo mà người dùng nên xem. Theo eMarketer, Facebook hiện đang "thống trị" trong lĩnh vực quảng cáo tại Mỹ, chỉ sau Google.

fb-ad1

Phi Long

Theo VTV

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin