• Franklin D. Roosevelt

  "Định nghĩa của sự điên rồ: Lập đi lập lại một việc nhưng lại mong muốn có một kết quả khác đi."

Bao nhiêu người Việt Nam dùng Facebook?

Bao nhiêu người Việt Nam dùng Facebook?

bao-nhieu-nguoi-viet-nam-dung-facebook 1941dMạng xã hội facebook đang trở thành món ăn hàng ngày không thể thay thế của nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là lớp trẻ. Việc có bao nhiêu người sử dụng trang mạng xã hội này luôn là mối quan tâm của nhiều người.

Hiện nay đang có hai nguồn tin về lượng người dùng Facebook tại Việt Nam. We Are Social cho rằng, lượng người dùng Facebook tại Việt Nam đã tăng từ 8,5 triệu người tháng 10/2012 lên 12 triệu người. Như vậy, mỗi tháng có gần 1 triệu người Việt gia nhập mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Nguồn tin khác của TechInAsia lại cho rằng, cư dân Facebook Việt có thể lên tới 15 hoặc 20 triệu người.

Số liệu nào trong hai nguồn nói trên là chính xác thì lượng người dùng mạng xã hội này tại Việt Nam cũng đã đạt ngưỡng hàng chục triệu người, một con số rất đáng kể.

Ngoài Facebook, ở nước ta từng xuất hiện nhiều trang mạng xã hội khác như Go (VTC), Banbe (FPT)... Tuy nhiên, các trang mạng xã hội này nhanh chóng chuyển sang các hướng đi khác.

Mạng xã hội tại Việt Nam cũng đang sôi động với mảng di động với các dịch vụ ứng dụng liên lạc miễn phí trên thế giới như Line, Kakao Talk và một số ứng dụng do công ty Việt phát hành như Wala hay Zalo.

Theo nguoiduatin.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin