• Nguyên tắc vàng:

  "Yếu tố hiệu nghiệm trong marketing cũng hiệu nghiệm trong quân đội: yếu tố bất ngờ."

iPhone 6s chính hãng ở đâu “rẻ nhất”?

iPhone 6s chính hãng ở đâu “rẻ nhất”?

Các nhà phân phối chính hãng sản phẩm iPhone 6s tại Việt Nam hầu như đã công bố giá bán gồm có: FPT, Viettel, Vinaphone, Thế giới Di động,...

Thông thường, mức giá của iPhone được phân phối chính hãng mới về Việt Nam sẽ chênh lệch từ 10 - 15% so với giá bán xách tay. Ở thời điểm hiện tại, giá bán của iPhone 6S 16 GB xách tay là gần 16 triệu đồng, trong khi giá bán niêm yết chính hãng là gần 18,89 triệu đồng. Tuy nhiên, điểm lợi của iPhone xách tay là mức giá linh hoạt, sẽ giảm dần cho tới năm sau, và điều này không xảy ra với iPhone chính hãng.

iphone6

Bắt đầu từ ngày 6/11 iPhone 6S chính hãng sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam. Trong năm nay, Apple cũng đã đồng ý cho nhiều nhà bán lẻ như FPT Shop, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A... được mở bán iPhone chính hãng cùng với nhà mạng Vinaphone và Viettel.

Dưới đây là bảng giá iPhone 6s được phân phối chính hãng:

FPT Shop

iphone61

Viettel

iphone62


Thế giới di động

iphone63


Vinaphone

iphone64


Riêng đối với nhà mạng Vinaphone giá bán iPhone 6s được chia ra làm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Theo bảng giá chính hãng, giá bán iPhone 6s tại Vinaphone dành cho các thuê bao trả sau là rẻ nhất, sau đó đến Thế giới di động và Viettel, FPT shop.

HOÀNG LY

Theo Bizlive

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi tuyen Bật 26 07 2017
  ad cho em hỏi, nếu em muốn cho ra 1 thương hiệu xôi mới, có đầu tư xây dựng thương hiệu từ bao bì, hình ảnh, quảng cáo, mang đầy đủ hình thức của một cửa hàng bán thức ăn nhanh như lotteria, kfc, v..v.. thì giá của sản phẩm gấp 3 lần sản phẩm của nhữ...
 • Bởi Hữu Thắng Bật 25 07 2017
  Bài viết rất hay
 • Bởi Xuyen Viet Bật 22 07 2017
  tôi thường marketing bằng cách treo băng rôn và quảng cáo ngoài trời