• Popular Mechanics, 1949

  "Máy tính trên ENIAC được trang bị 18,000 ống chân không và cân nặng 30 tấn, trong tương lai máy tính chỉ còn cần khỏang 1,000 ống chân không và có lẽ sẽ chỉ cân nặng khỏang từ 1/2 cho đến 1 tấn."

Sapporo VN chính thức thành DN 100% vốn Nhật Bản

Sapporo VN chính thức thành DN 100% vốn Nhật Bản

Kể từ 11/9/2015, Sapporo Việt Nam chính thức trở thành công ty 100% vốn thuộc sở hữu của Tập đoàn Sapporo Nhật Bản, sau khi mua lại 29% cổ phần của Vinataba trong liên doanh Sapporo Việt Nam.

sapporo1

Buổi họp báo công bố thông tin và đổi mới diện mạo của Sapporo Việt Nam.

Theo ông Mikio Masawaki – Tổng Giám đốc Sapporo Việt Nam, việc đạt được thỏa thuận với Vinataba thành công đến từ 2 lý do lớn. Cụ thể, về phía Vinataba phải thực hiện thoái vốn khỏi các dự án đầu tư ngoài ngành theo chủ trương của Chính phủ Việt Nam. Cùng lúc đó Sapporo cũng muốn tăng thêm tính tự chủ và quyết định nhanh hơn để đáp ứng sự thay đổi của thị trường trong thời gian tới. Vì vậy, việc sở hữu hoàn toàn là đòn bẩy lớn giúp Sapporo chủ động hơn trong việc đưa ra những quyết định nhanh chóng về định hướng phát triển cũng như chiến lược kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Tại buổi họp báo công bố thông tin và đổi mới diện mạo của Sapporo Việt Nam, Sapporo Việt Nam đã công bố chiến lược phát triển bền vững và gắn kết lâu dài tại thị trường Việt Nam. Bước đầu của kế hoạch, Sapporo sẽ thay đổi diện mạo mới sản phẩm, cũng như nâng cao mùi vị để phù hợp với su hướng phát triển của thị trường cho hai dòng sản phẩm là bia lon 330ml và bia chai 330ml. Dự kiến, hai dòng sản phẩm này sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 11/2015.

Theo: Đình Đại
Nguồn: Diễn đàn Doanh nghiệp

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin