• Nguyên tắc vàng:

    "Yếu tố hiệu nghiệm trong marketing cũng hiệu nghiệm trong quân đội: yếu tố bất ngờ."

DN quét dọn lớn nhất VN bán.. mảng quét dọn

PAN vừa công bố bán mảng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho đối tác Nhật Bản, khẳng định quyết tâm trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng.

ve sinh van phong

Ngày 05/10/2015, Công ty CP Tập đoàn PAN đã chính thức phát ra thông báo về việc chuyển nhượng vốn góp của PAN tại 2 công ty con (PAN nắm 100% vốn) là công ty TNHH Dịch vụ Xuyên Thái Bình và Công ty TNHH Liên Thái Bình cho đối tác Nhật Bản là công ty TNHH Nihon Housing Co. Ltd.

Như vậy là, cùng với việc tái định vị lĩnh vực kịnh doanh trọng yếu là Nông nghiệp và Hàng tiêu dùng, PAN đã chính thức chia tay mảng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vốn là hoạt động kinh doanh chính của tập đoàn này khi mới thành lập năm 1998.

thâu tóm

Sau 15 năm hoạt động, PAN đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là ngành “thu tiền lẻ”.

Từ đầu năm 2013, HĐQT của PAN đã đưa ra quyết định bước ngoặt biến đổi một công ty chuyên về dịch vụ quét dọn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng.

thâu tóm

Theo dõi kết quả kinh doanh 5 năm gần nhất, mảng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty này vẫn có tăng trưởng khá đều đặn.

Doanh thu 6 tháng đầu năm của mảng này đạt 185 tỷ đồng, lợi nhuận ròng tương ứng đạt 13 tỷ đồng.
Theo cơ cấu doanh thu mảng kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp của PAN, đóng góp chủ yếu đến từ dịch vụ Vệ sinh Cao ốc và Bệnh viện (chiếm 60% tổng doanh thu). Ngoài ra, hơn 3/4 doanh thu được đem về từ các tỉnh phía Nam.

Hiện PAN có khoảng 5000 lao động làm việc trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

thâu tóm

Nihon Housing, đối tác Nhật Bản nhận chuyển nhượng vốn mảng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của PAN, là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý chung cư, tòa nhà và các loại hình bất động sản. Nihon Housing đạt doanh thu 84,69 tỷ Yên và lợi nhuận 2,849 tỷ Yên trong nặm tài khóa 2015 (kết thúc ngày 31/3/2015). Tổng số nhân viên của công ty này là 5.829 người.

Kiến Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến