• Ngạn ngữ Anh

    "Có người đi hết rừng mà vẫn không tìm thấy củi"

Cần bao nhiêu tiền để trở thành khách VIP của Vietnam Airlines?

Cần bao nhiêu tiền để trở thành khách VIP của Vietnam Airlines?

Khoảng hơn 100 triệu đồng.

 

Vietnam Airlines vừa bác bỏ tin một hành khách "có thẻ Kim cương, nên được Vietnam Airlines đặc cách, đôn lên chuyến bay sớm hơn" và do đó mà cả chuyến bay sớm hơn này phải chờ đợi tới 45 phút đồng hồ.

Thông tin này thiếu chính xác từ loại thẻ, vì Vietnam Airlines không hề có hạng thẻ "kim cương", mà cao nhất chỉ đến bạch kim.

Các hạng thẻ dành cho khách hàng của Vietnam Airlines, được sắp xếp theo tiêu chí xét hạng trong chương trình "Bông Sen Vàng" mà Vietnam Airlines đang áp dụng.

Theo website của hãng này, chương trình Khách hàng thường xuyên sẽ cung cấp 5 hạng thẻ là hạng Đăng ký, hạng Bạc, hạng Titan, hạng Vàng và hạng Bạch Kim, trong đó hạng Đăng ký là khi khách hàng trở thành hội viên của chương trình Bông Sen Vàng.

Có thể thấy, mức hạng thẻ cao nhất là Thẻ Bạch Kim, yêu cầu xét hạng mà hãng đưa ra là "50.000 dặm xét hạng hoặc 50 chuyến bay".

Trong đó, "Dặm xét hạng" là dặm Hội viên tích lũy được khi thực hiện các chuyến bay đủ điều kiện cộng dặm trên Vietnam Airlines hoặc của các hãng hàng không thuộc liên minh SkyTeam.

Giá trị Thẻ Bạch Kim là bao nhiêu tiền?

Để nâng hạng thẻ, Hội viên của chương trình Bông Sen Vàng có thể dùng 2 cách:

- Mua Dặm xét hạng của Vietnam Airlines với giá 2.150 VNĐ/dặm áp dụng tại thị trường Việt Nam và 0,1 USD/dặm áp dụng tại thị trường nước ngoài. Dặm xét hạng được bán theo gói với giá trị 1.000 dặm/gói và tối thiểu 2.000 dặm cho 1 lần mua.

Như vậy, với tiêu chí xét hạng của Thẻ Bạch Kim là 50.000 dặm, có thể tạm tính giá trị tấm thẻ hội viên VIP này vào khoảng 2.150 đồng/dặm x 50.000 dặm = 107,5 triệu đồng.

- Hoặc mua Chặng bay xét hạng của Vietnam Airlines với giá 2.150.000VNĐ/chặng bay, áp dụng tại thị trường Việt Nam và 100USD/chặng bay, áp dụng tại thị trường nước ngoài. Chặng bay xét hạng được bán tối thiểu 2 chặng bay cho 1 lần mua.

Với yêu cầu 50 Chặng bay xét hạng, giá trị tạm quy đổi của Thẻ Bạch Kim là 2.150.000 đồng/chặng x 50 chặng = 107,5 triệu đồng.

Phần thưởng là gì?

Theo quy định từ Vietnam Airlines, khi tài khoản có đủ dặm, hội viên có thể dễ dàng đổi thành một trong các phần thưởng như lấy vé thưởng trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, cũng như trên các chuyến bay của các hãng hàng không trong SkyTeam với 905 điểm đến trên toàn thế giới.

Ngoài ra còn có các phần thưởng khác như thưởng nâng hạng ghế, thưởng hành lý quá cân, cước dịch vụ viễn thông hay phòng chờ VIP cho người thân.

Theo Kiến Anh

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến