• Nguyên tắc vàng:

  "Mọi họat động trong bảng kế họach marketing của bạn phải được thiết kế để gia tăng lợi nhuận chứ không chỉ doanh số"

Tiền được in ra trên thế giới đã đi đâu?

Tiền được in ra trên thế giới đã đi đâu?

Suy thoái kinh tế thì vấn tiếp diễn và bây giờ cả thế giới đang cần tiền. Mỹ nền kinh tế số 1 thế giới cần tiền, Châu Âu cũng cần tiền và ngay cả một ông chủ nợ như Trung Quốc cũng cần tiền.

 

Suy thoái kinh tế vẫn tiếp diễn và cả thế giới đang cần tiền. Vì sao cả thế giới lại khan tiền đến vậy và tiền các nước in ra đã đi đâu?

Tờ Bloomberg đưa tin, ngân sách của nước Mỹ lại thâm hụt 130 tỷ USD trong tháng 5. Tài sản của nước Mỹ và châu Âu đang "bốc hơi" hàng giờ là điều không lạ. Và nhiều người cho rằng, chúng đang đổ về các nền kinh tế mới nổi đặc biệt là Trung Quốc. Nhưng cũng theo tờ Bloomberg, năm 2014, dự kiến Trung Quốc cũng sẽ thâm hụt 216 tỷ USD.

Vậy tiền thế giới đang đi về đâu? Tờ New York Times cho biết, đây cũng là câu hỏi làm đau đầu các chuyên gia kinh tế trong nhiều thập kỷ qua. Và cuối cùng, họ đã đưa ra một câu trả lời đơn giản: Tiền đang nấp sau nạn trốn thuế.

Theo vtv

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi tuyen Bật 26 07 2017
  ad cho em hỏi, nếu em muốn cho ra 1 thương hiệu xôi mới, có đầu tư xây dựng thương hiệu từ bao bì, hình ảnh, quảng cáo, mang đầy đủ hình thức của một cửa hàng bán thức ăn nhanh như lotteria, kfc, v..v.. thì giá của sản phẩm gấp 3 lần sản phẩm của nhữ...
 • Bởi Hữu Thắng Bật 25 07 2017
  Bài viết rất hay
 • Bởi Xuyen Viet Bật 22 07 2017
  tôi thường marketing bằng cách treo băng rôn và quảng cáo ngoài trời