• Nguyên tắc vàng:

  "Bạn phải từ bỏ một thứ để có được một thứ khác"

CEO Malaysia Airlines đứng trước áp lực từ chức

CEO Malaysia Airlines đứng trước áp lực từ chức

Trong một cuộc họp báo, ông này cho rằng quyết định từ chức là một quyết định mang tính chất cá nhân và sẽ được xem xét. Tờ Malaysia Mail Online đưa tin ông Ahmad Jauhari Yahya - CEO của hãng hàng không Malaysia Airlines (MAS) – cho biết sẽ cân nhắc về khả năng từ chức trong bối cảnh có quá nhiều lời chỉ trích về quá trình xử lý khủng hoảng liên quan đến chuyến bay mang số hiệu MH370.

Trong một cuộc họp báo, ông này cho rằng quyết định từ chức là một quyết định mang tính chất cá nhân và sẽ được xem xét. Đây là câu trả lời cho câu hỏi liệu ông có từ chức sau khi Thủ tướng Datuk Seri Najib Razak hôm qua (24/3) đã thông báo chiếc máy bay "kết thúc ở đâu đó tại Ấn Độ Dương" và không có ai sống sót.

Ahmad Jauhari nhấn mạnh rằng MAS đã cố gắng hết sức để thông báo cho các gia đình nạn nhân những thông tin về các hành khách mất tích cùng với phi hành đoàn theo cách "sớm nhất có thể".

Trước đó, MAS nhận được những chỉ trích nặng nề bởi quyết định sử dụng tin nhắn văn bản qua điện thoại để thông báo tin "không còn ai sống sót" cho các gia đình người bị nạn. Các tin nhắn SMS của MAS đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang tin và mạng xã hội.

Trong thông báo đưa ra sáng nay, MAS khẳng định đó là các tin nhắn do hãng này gửi đi. Tuy vậy, MAS giải thích đã liên lạc với từng gia đình và có gọi điện ngay trước khi Thủ tướng Malaysia đưa ra thông báo.

Ahmad Jauhari cũng từng cam kết các gia đình sẽ là những người đầu tiên biết tin nếu có những phát hiện mới về số phận của MH370 và những người có mặt trên chuyến bay.

Minh Anh

CafeF/Trí Thức Trẻ/Malaysia Mail Online

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin