• Steven Wright

  "Ở đâu cũng đều có thể coi là khoảng cách đi bộ nếu bạn có thời gian."

Nguyễn Hà Đông quyết định hồi sinh game Flappy Bird

Nguyễn Hà Đông quyết định hồi sinh game Flappy Bird

Nguyễn Hà Đông vừa tiết lộ trên tài khoản Twitter của mình hôm 20/3 rằng anh đang lên kế hoạch để đưa trò game "gây nghiện" Flappy Bird quay trở lại App Store.

Nhà phát triển game độc lập Nguyễn Hà Đông vừa tiết lộ trên tài khoản Twitter của mình hôm 20/3 rằng anh đang lên kế hoạch để đưa trò game "gây nghiện" Flappy Bird quay trở lại App Store.

Sau khi gây tiếng vang lớn trên gian hàng ứng dụng Apple App Store cũng như Google Play, trò chơi Flappy Bird đã bị gỡ xuống hồi tháng Hai vừa qua vì những áp lực vô hình từ truyền thông, mặc cho những thông tin hé lộ rằng game này mang về "núi tiền" cho nhà phát triển.

Trong bối cảnh người hâm mộ toàn cầu nuối tiếc vì Flappy Bird "chính hiệu" bị khai tử đột ngột, mà xuất hiện nhiều "chú chim mặt ngu" nhái khác, thì tác giả Nguyễn Hà Đông bất ngờ mang tới niềm hy vọng mới bằng một tin nhắn nói trên.

Hiện chưa rõ kế hoạch này được tiến hành thế nào, song tác giả cho biết việc "hồi sinh" Flappy Bird "sẽ không sớm xảy ra."

Thông tin đó khiến dư luận lại hy vọng vào những thay đổi hấp dẫn hơn từ Flappy Bird "chính hiệu."

Quyết định của Nguyễn Hà Đông khiến nhiều người cảm thấy vui, khi một game Việt đang rất thành công sẽ không "tắt ngấm", để lại nhiều tiếc nuối cho người chơi, cũng như cho sự phát triển của game Việt.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, đây là quyết định sớm muộn cũng xảy ra, bởi Nguyễn Hà Đông đã rất khôn ngoan trong việc "làm nóng rẫy" sự kiện này, gây chú ý cho giới truyền thông và dư luận trong cũng như ngoài nước.

Chính vì thế, anh sẽ không để mọi thứ quá muộn, khi các game thủ và dư luận bắt đầu quên Flappy Bird và chuyển sang một trò game di động gây nghiện khác.

Theo Tầm Như.

Báo Đầu tư.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin