• Vinnie Jones

    "Thắng không phải lúc nào cũng thực sự quan trọng miễn sao là bạn thắng."

Vingroup: Chuyện về “người khổng lồ 14 tuổi”

Vingroup với tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina từ năm 1993. Năm 2000, Việt Nam và thế giới chính thức ghi nhận sự trở về đầu tư tại Việt Nam của Tập đoàn Vingroup, bằng việc đầu tư thông qua 2 công ty cổ phần là Vincom và Vinpearl trong các lĩnh vực du lịch, khách sạn, bất động sản, chứng khoán và thương mại tài chính.

Sau 14 năm, bằng việc giữ uy tín, thương hiệu và tinh thần Việt, Tập đoàn Vingroup tiếp tục vươn lên trong lĩnh vực đầu tư dịch vụ nhà ở và đã được mệnh danh là "người khổng lồ 14 tuổi" trong lĩnh vực này.

Có thể nói, khi Tập đoàn Vingroup chuyên sâu vào lĩnh vực này đã có nhiều tập đoàn và công ty khác có bề dầy trong lĩnh vực xây căn hộ và chung cư. Tự tin với những gì mình sẽ làm được nên tuy có là "người đến sau" nhưng Tập đoàn Vingroup lại thêm một lần nữa khẳng định được tầm vóc của mình. Mà sự khẳng định đó chính là uy tín và những lời khen của khách hàng.

Không phải đơn giản mà hiện nay Tập đoàn Vingroup đang vươn lên và được đánh giá bằng các sản phẩm nhà ở, văn phòng của mình. Ngoài những vị trí đắc địa được lựa chọn cũng như việc xâu chuỗi, đi tắt đón đầu trong quy hoạch thì điều mà người ta ưa nhất với Tập đoàn này đó là chất lượng, dịch vụ và những ưu đãi cho khách hàng. Không phải đơn giản mà trong những tòa chung cư đáng sống nhất của Hà Nội trong thời gian qua những cái tên như: Times City, Royan City, Vincom Center Bà Triệu của Tập đoàn này đã được xếp hạng. Tiêu chí xếp hạng này rất chặt chẽ, dựa trên nhiều yếu tố trong đó có những yếu tố nổi trội như vị trí, quy mô, chất lượng dịch vụ, tổng mức đầu tư.

Thời gian này, khi Tập đoàn Vingroup cho ra đời nhiều khu chung cư hiện đại, thì câu chuyện về những chung cư này của họ lại trở thành câu chuyện thời sự. Vào những ngày cuối tuần, những ngày nghỉ, việc tìm đến những công trình như Times City, Royan City của người Hà Nội và các tỉnh, thành khác đã trở thành một thói quen cần khám phá. Rồi thoảng hoặc đâu đó, tại công sở cũng như bến tầu, trên những chuyến xe, việc kể về những điều mắt thấy, tai nghe và thực tế đã chiêm ngưỡng của người đến và người chưa đến với những "khu đáng sống" trên đã thành câu chuyện thời sự. Từ việc sống, thực sự trở thành chủ nhân và những khám phá này, một lần nữa những câu từ như: Xứng đáng là thành phố của thời đại, thành phố của cộng đồng tri thức, thành phố xanh tại trung tâm Hà Nội... đã lần lượt được dành cho các khu chung cư của Tập đoàn này.

Với một người không bao giờ có đủ số tiền để mua lấy một căn hộ nhỏ nhất và rẻ nhất của họ, nhưng sau những lần đến, mơ ước để sống và được sống ở những căn chung cư của họ đã trở thành mơ ước của tôi. Anh bạn tôi, một người có tiền và cổ hủ về cách sống, sau khi Tập đoàn này khánh thành hai chung cư có tiếng là Times City và Royan City, nhiều lần anh đến xem thiên hạ bàn tán về nó thế nào. Và rồi cuối cùng, sự phong kiến về quan điểm sống của anh đã được thay đổi. Anh đã quyết tâm hóa giá một trong những căn nhà mặt đất hiện đại của mình để vào đây mua nhà.

Với quy mô kiến trúc hoàng gia châu Âu tiện ích cùng những khu căn hộ được thiết kế theo kiến trúc sang trọng mang phong cách hoàng gia châu Âu, bao quanh bởi nhiều không gian mở, hiện đại như trung tâm thương mại liên hoàn trong lòng đất lớn nhất châu Á, sân trượt băng tự nhiên trong nhà, trường học quốc tế, công viên nước trong nhà, quần thể vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, phố ẩm thực... đã được kiến trúc, Royal City thực sự trở thành nơi đáng sống theo đúng nghĩa của nó.

Người ta bảo vào với những chung cư, căn hộ do Tập đoàn Vingroup này sống, con người ta sẽ hiện đại và văn minh hơn. Cậu em tôi, dân Hà Nội gốc, cũng vừa đưa vợ con vào đây sinh sống. Là một người nghiện thuốc lá đến thiên hạ phải kêu, nhưng sau khi vào đây sống, việc đầu tiên cậu ấy thực hiện được đó là việc bỏ thuốc dù đã hạ quyết tâm rất nhiều lần. Hỏi, cậu ấy bảo, tất cả đều do môi trường cả. Vào Royal City sống, muốn tìm một chỗ hút thuốc cũng rất khó. Ý thức dần, môi trường quy định và cuối cùng cậu ta đã bỏ được thói quen nghiện ngập tưởng như sẽ theo mình đến hết cuộc đời.

Vào các chung cư của Tập đoàn Vingroup xây dựng để sống là ý muốn của rất nhiều người nếu như đã vào đây. Vào, vấn đề giá cả sẽ được đưa ra. So với chất lượng và vị trí cũng như không gian sống hiện nay của các chung cư, căn hộ do Vingroup kiến thiết thì thấy giá cả của họ rất hợp lý. Theo những người đang sống ở đây thì giá cả chi phí để mua một căn hộ của Vingroup có nhích hơn giá của các chung cư, căn hộ do các tập đoàn và các công ty khác xây dựng. Nhưng nếu so sánh về tổng thể những thứ họ bỏ ra, kiến trúc và xây dựng, đặc biệt là chất lượng công trình cùng tiện nghi của họ thì nhận được câu trả lời là quá rẻ. Ngoài việc bỏ tiền để được sống với một không gian quá đáng sống thì người mua căn hộ còn được nhận rất nhiều ưu đãi và dịch vụ khuyến mại mà nếu mua các căn hộ khác ở ngoài sẽ không có được.

Tại Times City, khi mua các căn hộ nguyên bản do chủ đầu tư kiến tạo, người mua sẽ nhận được chất lượng của căn hộ mình: Các căn hộ nguyên bản chủ đầu tư nội thất sẵn có bao gồm: Sàn gỗ, điều hòa các phòng, hệ thống tủ bếp, bếp điện từ hồng ngoại, máy hút mùi, tắm nóng lạnh... Các căn hộ sắm đủ đồ nội thất sẵn có thì chủ nhà sẽ sắm thêm các nội thất như: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, bàn ăn, sofa, giường đệm, rèm...và một số đồ gia dụng khác tùy vào nhu cầu của khách thuê.

Khi thuê căn hộ ở chung cư Times City khách hàng được sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích như: Bể bơi bốn mùa trong nhà, sân bóng, sân tenis, sân cầu lông, sân bóng rổ, khu vui chơi của trẻ em... Và đặc biệt sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý tòa nhà trong 10 năm. Khách hàng có thể thuê làm văn phòng hay nhà ở, hỗ trợ cho khách nước ngoài thuê. Dịch vụ nhanh, thuận tiện, miễn phí 100% phí cho khách đi thuê. Được miễn phí dịch vụ trọn gói 10 năm (ngoại trừ các phí liên quan đến dịch vụ như trông xe, điện nước, thông tin liên lạc)... phải trả cho bên thứ 3. Mỗi căn hộ được tặng 1 suất học miễn phí (gồm tiền học và tiền ăn) 1 năm đầu, 2 năm sau giảm 50% tại hệ thống giáo dục Vinschool. Mỗi căn hộ được tặng mỗi năm 10 vé (trọn gói 3 năm)/mỗi năm vào chơi tại các hạng mục vui chơi giải trí tại Times City và Roayl City.

P.N

Nguồn: Đại đoàn kết

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến