• C. V. Ramanan

  "Không thể có một cách làm đúng cho một hành động sai."

Triệu phú Nhật Bản đến Hà Nội chia sẻ chuyện làm giàu

Triệu phú Nhật Bản đến Hà Nội chia sẻ chuyện làm giàu

Triệu phú Nhật Bản Shigeto Koshimoto, được biết đến như "thầy phù thủy" của các công ty đa cấp lừng danh thế giới như Amway,Nu Skin đến và gặp gỡ, chia sẻ câu chuyện làm giàu với nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Triệu phú Koshimoto nói ông có tài sản khoảng vài chục triệu đô la tại Nhật Bản, vài căn nhà sang trọng, vài chiếc xe hơi đắt tiền. "Chiếc đồng hồ tôi đeo trên tay đây là món quà vợ tôi tặng, nó có giá 1 tỷ đồng Việt Nam", ông chia sẻ.

Ông nói, chuyện tiền bạc, nhà sang, xe đẹp với ông không quá quan trọng. "Tôi không phải sống cho bản thân mình mà sống cho gia đình, cho bố mẹ, cho vợ con. Họ rất quan trọng. Nếu chúng ta chết đi thì cái chết của chúng ta cũng để bảo vệ cho những người thân trong gia đình".

Triệu phú bán hàng của Cty Nu Skin nói: "Trong 27 năm nay, tôi là nhà phân phối sản phẩm đa cấp chưa bao giờ thất bại. Trong thời gian đó, với Amway và Nu Skin, tôi kết nối được 3 triệu thành viên, người duy nhất trên thế giới làm được điều này".

Ở Nu Skin, một công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York, được tạp chí lừng danh thế giới Forbes công nhận nằm trong top 100 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu năm 2010, "có 9 triệu người kinh doanh đa cấp, trong đó chỉ có 300 team elite" (chức danh cao nhất của nhà phân phối đa cấp) thì chỉ có 4 người đạt đến trình độ Four Star Team Elite (chức danh giành cho những người tạo ra nhiều người thành công nhất) và triệu phú Koshimoto là "người duy nhất được tôn vinh danh hiệu này 2 lần".

"Muốn làm kinh doanh tốt, muốn kinh doanh đa cấp tốt, bạn phải thành thật, phải là người tốt, phải chăm chỉ và có chí tiến thủ", ông nói.

"Các bạn chỉ thành công khi chuyển sự bi quan thành lạc quan. Khi bạn nói những điều bi quan, chính tai bạn sẽ nghe điều đó".

"Hồi mới làm đa cấp ở Nhật Bản, tôi làm ăn với nhiều người bạn. Ban đầu chúng tôi có tranh cãi, chưa hiểu nhau nhưng bây giờ, họ đã trở thành triệu phú đô la. Vợ các bạn cám ơn tôi, coi tôi như người hùng trong gia đình họ. Tôi cũng muốn chính các bạn trở thành người hùng của vợ các bạn, của người thân các bạn", ông nói với hàng trăm bạn trẻ tại Hà Nội.

"Tôi đánh đổi cuộc đời của mình vào việc kinh doanh này, tôi tự tin vào bản thân mình và chưa bao giờ từ bỏ ước mơ. Tôi tự nói với mình như vậy và đã sống 27 năm qua vì điều đó".

"Với tôi, phân phối sản phẩm đa cấp là tự do về tài chính, tự do về thời gian, tôi không lấy của các bạn một đồng nào. Tôi muốn mang đến cho các bạn những điều tôi có. Tôi muốn mang đến cho các bạn ước mơ về sự tự do tài chính, tự do thời gian, về niềm hạnh phúc được cùng làm các bạn và người thân giàu có", ông mong muốn.

Theo Người đưa tin.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin