• Vinnie Jones

  "Thắng không phải lúc nào cũng thực sự quan trọng miễn sao là bạn thắng."

CEO tương lai của DongA Bank bất ngờ từ nhiệm

CEO tương lai của DongA Bank bất ngờ từ nhiệm

Ông Lê Trí Thông - Phó tổng giám đốc thường trực DongA Bank - người được nhắm vào vị trí Tổng giám đốc tương lai, đã chia tay ngân hàng từ 15/2.

Thay thế vị trí phó tổng giám đốc thường trực cho ông Thông là bà Nguyễn Thị Kim Xuyến, hiện cũng là Phó tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á.

Chia sẻ với VnExpress.net về việc này, Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình cho biết, ông Thông chia tay DongA Bank là để tìm con đường riêng. "Anh ấy có thể sẽ gắn bó với ngành tư vấn", ông Bình nói.

Tổng giám đốc Trần Phương Bình cho biết thêm, quyết định ra đi của ông Thông là một sự đáng tiếc với DongA Bank, nhưng không bất ngờ và gây nhiều xáo trộn. Bởi hiện nay, hoạt động của nhà băng đa phần đều phân theo chuyên môn hoá từng bộ phận.

Riêng về người kế nhiệm, vị CEO này cho biết đã có phương án dự phòng, còn việc chọn ai vẫn là điều bí mật.

Ông Lê Trí Thông sinh năm 1979, tốt nghiệp hạng ưu chương trình MBA tại Đại học Oxford và là kỹ sư công nghệ hóa học. Ông Thông là con trai của ông Lê Văn Trí - người từng là Ủy viên Hội đồng quản trị kiêm Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Công nghiệp cao su miền Nam (CSM).

Ông Thông đã trải qua nhiều vị trí quản lý khác nhau tại các tập đoàn quốc tế, cũng như các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Gia nhập DongA Bank vào năm 2008, đến cuối 2012, ông Thông là Phó tổng giám đốc ngân hàng này, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Kiều hối Đông Á, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thẻ thông minh ViNa - V.N.B.C.

Theo Lệ Chi.

VnExpress.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin