• Ruud Gullit

  "Người thủ môn là người thủ môn bởi vì anh ta không biết chơi bóng đá."

Ý tưởng KD “ăn theo” cuộc đua giữa Hillary Clinton và Donald Trump

Ý tưởng KD “ăn theo” cuộc đua giữa Hillary Clinton và Donald Trump

Một doanh nghiệp sản xuất nước soda tại Mỹ đã tung ra thị trường những sản phẩm mới có hương vị được lấy cảm hứng từ hai ứng viên Hillary Clinton và Donald Trump.

Tại Mỹ, cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đang bước vào giai đoạn quyết liệt. Donald Trump và Hillary Clinton, ai sẽ là Tổng thống Mỹ sau cuộc bầu cử cuối năm 2016 vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp, nhưng các công ty Mỹ vẫn đang ra sức gặt hái lợi nhuận từ sự kiện này.

kd

Một doanh nghiệp sản xuất nước soda tại tiểu bang Rhode Island đã thu hút sự chú ý khi tự tổ chức một cuộc thăm dò ý kiến về cuộc bầu cử bằng cách tung ra thị trường những sản phẩm mới có hương vị được lấy cảm hứng từ hai ứng viên tổng thống.
Theo đó, hai dòng sản phẩm tương ứng với hai ứng viên, vị mâm xôi là của Hillary Clinton, còn vị dâu đào dành cho Donald Trump.
Kết quả cuộc thăm dò đặc biệt này sẽ được công bố vào ngày bầu cử. Và từ giờ cho tới lúc đó, công ty Yatch Club sẽ vẫn được hưởng lợi từ sáng kiến của mình, bởi những chai soda đặc biệt đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên khắp nước Mỹ.
Bên cạnh những đơn đặt hàng tại địa phương, giờ đây, hãng còn có thêm nhiều khách hàng mới từ các bang khác như California. Và Yatch Club đang lên kế hoạch tăng gấp đôi sản lượng để đáp ứng nhu cầu này.
PV

Theo VTV

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin