• Robert Anthony

    "Đối nghịch với lòng can đảm không phải là sự hèn nhát mà là sự phục tùng"

Gucci xin lỗi cửa hàng kinh doanh hàng mã Hồng Kông

Gucci xin lỗi cửa hàng kinh doanh hàng mã Hồng Kông

Thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Gucci hôm nay 6.5 lên tiếng xin lỗi các cửa hàng kinh doanh hàng mã ở Hồng Kông vì cảnh cáo họ không được bán hàng nhái Gucci.

Nhiều cửa hàng kinh doanh hàng mã ở Hồng Kông tuần qua nhận được thư cảnh báo của công ty Kering (Ý), công ty sở hữu thương hiệu Gucci .
Trong thư này, công ty Kering yêu cầu họ không kinh doanh các túi xách hàng mã nhái hiệu Gucci được làm cho người chết và xem đó là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đã được bảo hộ của Gucci.
Các cửa hàng đã phản đối vì cho rằng nó được dùng cho người chết, không phải cho người sống. Họ cho rằng Gucci quá đáng khi đưa ra lời cảnh báo trên.
“Chúng tôi cảm thấy hối tiếc vì sự nhầm lẫn và thành thật xin lỗi những người mà lời cảnh báo của chúng tôi có thể làm họ phật lòng”, công ty Kering viết trong thông cáo.

gucci

Túi xách Gucci thật AFP.

Charlotte Judet, người phát ngôn của công ty Kering, nói với South China Morning Post rằng công ty này đã nói chuyện với những chủ cửa hàng kinh doanh hàng mã và đã nhận được phản hồi từ họ về lời cảnh báo. Từ đó công ty rút lại lời cảnh báo và đưa ra lời xin lỗi.
Chủ một cửa hàng kinh doanh hàng mã trên đường Java của Hồng Kông nói rằng dù chưa nhận được thư xin lỗi trực tiếp nhưng bà chấp nhận lời xin lỗi của Gucci.

Minh Quang
Theo Báo Thanh Niên

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến