• Theodore Levitt

    "Không có cái ngành kinh doanh nào gọi là ngành dịch vụ cả. Chỉ có những ngành mà phần dịch vụ đóng góp nhiều hơn hay kém hơn các ngành khác. Mọi người đều làm dịch vụ"

Ở Nhật, sôcôla muốn chạy hàng phải mang hương vị rượu sake

Ở Nhật, sôcôla muốn chạy hàng phải mang hương vị rượu sake

Thanh kẹo mới của KitKat là sự kết hợp hoàn hảo giữa “sô cô la dịu êm và dư vị mượt mà của rượu sake truyền thống”. Hôm mùng 1 tháng Hai vừa qua, KitKat Nhật Bản đã tung ra sản phẩm mới với hương vị rượu sake – loại rượu truyền thống của đất nước này.

Trước đó, hôm 29/1 trang web tin tức NariNari của Nhật Bản cũng đưa ra thông báo và khẳng định thêm rằng, thanh kẹo mới này là sự kết hợp hoàn hảo giữa “sô cô la dịu êm và dư vị mượt mà của rượu sake truyền thống”.

sake

Trong khi người Mỹ vẫn chỉ được biết tới những loại Kit Kat phổ thông bình thường, như Kit Kat trắng, KitKat Miniatures (KitKat miếng nhỏ), thì người dân Nhật Bản lại đang được tận hưởng những hương vị KitKat đa dạng vô tận.

Từ dâu tây, khoang lang tím, lê, đậu nành Nhật Bản, bánh đậu, bánh cookie hương quế, phô mai châu Âu, trà xanh, cho đến rất nhiều loại khác nữa, đặc biệt là hương vị hoa đặc trưng của đất nước Nhật Bản – hoa anh đào.

Bên cạnh đó, KitKat còn sử dụng các thành phần và mùi vị đặc trưng của địa phương để làm nên những sản phẩm đặc biệt này, và các sản phẩm này hiện chỉ có bán ở một số vùng nhất định của Nhật Bản. Ví dụ như sản phẩm KitKat Kobe Pudding có mùi vị bánh pudding kèm vị sữa trứng và kem, với một ít vị cam quýt và chỉ có mặt tại Kobe mà thôi.

Nhật Bản thậm chí còn có cả bánh sandwiches KitKat và nhiều cửa hàng bán sản phẩm tại Tokyo và Kyoto. Nơi đây là thiên đường cho các “tín đồ” KitKat vì họ có thể hoàn toàn “hả hê” khi so sánh với những “con nghiện” KitKat khác không được sống tại Nhật Bản, do có hàng ngàn hương vị và dòng sản phẩm mới được cập nhật liên tục tại thiên đường này.

sake

Theo Nestlé – nhà phân phối KitKat nói rằng, cứ mỗi giây trung bình có 650 thanh KitKat được tiêu thụ.

Nhưng tại sao thanh sô cô la này lại được yêu thích đến vậy, đặc biệt là rất phổ biến ở Nhật Bản? Tờ Time Out Tokyo nói rằng:

"Trong tiếng Nhật, “KIT KAT” phát âm gần giống từ “KITTO KATSU TO” nghĩa là “Bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng!”, vậy nên có lẽ người ta tin rằng việc ăn chiếc kẹo này như một cách tạo động lực và đem lại may mắn cho bản thân họ”.

sake

Khánh Hòa

Theo Trí Thức Trẻ/CNBC

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến