• Theodore Levitt

  "Không có cái ngành kinh doanh nào gọi là ngành dịch vụ cả. Chỉ có những ngành mà phần dịch vụ đóng góp nhiều hơn hay kém hơn các ngành khác. Mọi người đều làm dịch vụ"

48.000 lon bia Heineken khoác áo Pepsi để nhập lậu

48.000 lon bia Heineken khoác áo Pepsi để nhập lậu

Ngày 12/11 vừa qua, cơ quan an ninh biên giới khu vực Al Batha (các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất) đã phát hiện và bắt giữ 48.000 lon Heineken trong vỏ bọc Pepsi.

lau

Đề can của Pepsi được dán ngoài vỏ lon bia nhằm đánh lừa cơ quan chức năng.

Tờ Washington Post dẫn lời ông Abdulrahman al-Mahna, đại diện cơ quan an ninh biên giới Ả Rập cho biết chiếc xe tải chở số hàng này không có biểu hiện gì đặc biệt cho tới khi cảnh sát yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính thì phát hiện ra toàn bộ số lon nước ngọt Pepsi thực chất là thương hiệu bia Heineken.

Theo luật của Ả-rập Xê-út, các loại đồ uống chứa cồn bị cấm lưu hành hoàn toàn trong nhiều năm qua vì vậy, các thương lái thường xuyên tìm các cách nhập lập bia rượu "chui" qua biên giới.

Trước đó, tháng 8/2015, cảnh sát Ả-rập cũng bắt được 19.000 chai rượu nằm gọn trong container chở gạo và tương cà. Tháng 6/2015, một người đàn ông bằng mọi cách giấu 12 chai rượu vào túi quần, túi áo đi qua biên giới cũng bị cảnh sát tóm gọn.

Theo Minh Minh

Tiền Phong

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin