• Elias Canetty

    "Ta không biết điều gì sẽ xãy ra nếu mọi thứ đột ngột thay đổi. Nhưng liệu ta có biết điều gì sẽ xãy ra nếu không có gì thay đổi?"

Những siêu xe 'chất' gắn mác James Bond

Những siêu xe 'chất' gắn mác James Bond

Trong mỗi tập phim của điệp viên 007, bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng cùng những vũ khí tối tân là sự xuất hiện của một danh sách những siêu xe đỉnh cao. Bộ phim thứ 24 về điệp viên James Bond – “Spectre” sẽ tấn công các phòng vé vào cuối năm nay. Như thường lệ, trong mỗi tập phim của điệp viên 007, bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng cùng những vũ khí tối tân là sự xuất hiện của một danh sách những siêu xe đỉnh cao.

Trong phần phim mới nhất, nối tiếp danh tiếng của những Aston Martin DB5 hay BMW Z8 là Aston Martin DB10 và bộ ba Jaguar C-X75, Range Rover Sport SVR, Land Rover Defender Big Foot.

james bond

Aston Martin DB10 – siêu xe đầu tiên được xác nhận trình diễn tại “Spectre”

James Bond – bộ phim của những siêu xe

Trước khi “Spectre” ra mắt, các nhà sản xuất James Bond đã quá quen thuộc với việc luôn đưa vào tác phẩm của mình những siêu xe kinh điển nhất. Trong số đó, nổi tiếng nhất phải kể đến Aston Martin DB5, siêu phẩm xuyên thời gian đã xuất hiện trong tập phim “Goldfinger” (1964) và mới có mặt trở lại trong “Skyfall” (2012). Bên cạnh đó, lịch sử phim James Bond cũng đã đánh dấu sự góp mặt của các siêu xe như BMW Z3, Z8 hay Aston Martin DBS V12.

james bond

Aston Martin DB5 trong “Goldfinger” (1964)

james bond

Chiếc BMW Z3 được sử dụng trong “GoldenEye” (1995)

james bond

Tiếp nối BMW Z3 là phiên bản Z8 trình diễn tại “The world is not enough” năm 1999

james bond

Aston Martin DBS V12 - “Quantum of Solace” 2008

Bộ ba siêu xe sẽ tham gia “Spectre”

james bond

Bộ ba siêu xe (từ trái sang phải): Range Rover Sport SVR, Jaguar C-X75, Land Rover Defender Big Foot

Các nhà sản xuất đã tiết lộ về chiếc Aston Martin DB10 hoàn toàn mới của James Bond từ tháng 11/2014, nhưng mới gần đây, những siêu phẩm xe khác mới được xác nhận. Theo đó, bộ ba Range Rover Sport SVR, Jaguar C-X75, Land Rover Defender Big Foot sẽ cùng Aston Martin DB10 chinh phục các nẻo đường trên màn bạc.

Jaguar C-X75 là siêu xe công nghệ hybrid với kết cấu thân xe từ sợi carbon. C-X75 lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2010 tại Paris Moto Show và ngay lập tức dành được giải thưởng “Best in Show” của tạp chí Autoweek.

C-X75 có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong chưa đầy 3 giây và đạt tốc độ tối đa khoảng 322 km/h. Hiện tại, phiên bản thương mại của Jaguar đã ngừng sản xuất, tuy nhiên, điều may mắn là chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện trở lại của C-X75 trên màn ảnh.

Range Rover Sport SVR là sản phẩm mới ra mắt năm 2014 của hãng xe sang Anh Quốc Land Rover. Chiếc xe sử dụng động cơ 5 lít V8 với công suất 550 mã lực, có khả năng tăng tốc lên 96km/h sau 4,5 giây và đạt tốc độ tối đa 261 km/h.

Land Rover Defender Big Foot không được nhanh nhẹn như chiếc Range Rover Sport SVR, bù lại, sản phẩm xe này sở hữu bộ lốp 37 inch với khả năng vượt qua các loại địa hình hiểm trở. Đây sẽ là sự trợ giúp hoàn hảo cho James Bond trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ.

Đức Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến