• Winston Churchill

  "Nếu bạn dẹp một thị trường tự do, bạn tạo ra một thị trường chợ đen."

Thương hiệu Nokia chính thức bị Microsoft khai tử

Thương hiệu Nokia chính thức bị Microsoft khai tử

Vậy là thương vụ Microsoft - Nokia đã đi đến hồi kết và nhiều người quan tâm đến thương hiệu Nokia liệu có bị ông trùm phần mềm 'khai tử'.

Theo như một bức thư gửi đến đối tác của Microsoft thì hãng công nghệ này muốn thông báo về việc sẽ đổi tên thương hiệu Nokia cũng như thay một số điều khoản giao dịch. Theo đó, tên mới của Nokia sẽ là Microsoft Mobile, một cái tên rất đỗi 'tầm thường' và không kiêu hãnh bằng Nokia. Được biết, sau khi thương vụ hoàn tất, công ty Microsoft Mobile sẽ là công ty con của Microsoft nhưng vẫn đặt trụ sở tại quê hương Phần Lan của Nokia.

Bên cạnh vấn đề đổi tên, bức thư còn xác nhận thông tin về việc các bộ phận còn lại của Nokia như Solutions and Networks (NSN), HERE và Advanced Technologies vẫn giữ nguyên thương hiệu Nokia. Đồng thời, các công ty này sẽ hoạt động hoàn toàn độc lập với công ty Microsoft Mobile.

Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối bởi cái tên Nokia đã trở thành thương hiệu đi vào lòng người.

Xem thêm: Siêu phẩm One Plus One lộ diện hoàn toàn

Thu Thủy ( Dịch Phonarena)

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 28 07 2017
  Chào bạn,
  Nếu đối thủ mà bạn nói là những người bán xôi dọc đường, phục vụ cho giới bình dân, người lao động, trong khi sản phẩm của bạn thì nhắm vào phân khúc khách hàng là người có thu nhập trung bình trở lên và chịu chi cao hơn để có sản phẩm chất ...
 • Bởi tuyen Bật 26 07 2017
  ad cho em hỏi, nếu em muốn cho ra 1 thương hiệu xôi mới, có đầu tư xây dựng thương hiệu từ bao bì, hình ảnh, quảng cáo, mang đầy đủ hình thức của một cửa hàng bán thức ăn nhanh như lotteria, kfc, v..v.. thì giá của sản phẩm gấp 3 lần sản phẩm của nhữ...
 • Bởi Hữu Thắng Bật 25 07 2017
  Bài viết rất hay