• Nguyên tắc vàng:

  "Marketing là một trận chiến về ý tưởng. Nếu bạn muốn thành công, bạn phải có một ý tưởng hoặc là một thuộc tính của chính bạn để mà tập trung vào."

Thương hiệu Nokia chính thức bị Microsoft khai tử

Thương hiệu Nokia chính thức bị Microsoft khai tử

Vậy là thương vụ Microsoft - Nokia đã đi đến hồi kết và nhiều người quan tâm đến thương hiệu Nokia liệu có bị ông trùm phần mềm 'khai tử'.

Theo như một bức thư gửi đến đối tác của Microsoft thì hãng công nghệ này muốn thông báo về việc sẽ đổi tên thương hiệu Nokia cũng như thay một số điều khoản giao dịch. Theo đó, tên mới của Nokia sẽ là Microsoft Mobile, một cái tên rất đỗi 'tầm thường' và không kiêu hãnh bằng Nokia. Được biết, sau khi thương vụ hoàn tất, công ty Microsoft Mobile sẽ là công ty con của Microsoft nhưng vẫn đặt trụ sở tại quê hương Phần Lan của Nokia.

Bên cạnh vấn đề đổi tên, bức thư còn xác nhận thông tin về việc các bộ phận còn lại của Nokia như Solutions and Networks (NSN), HERE và Advanced Technologies vẫn giữ nguyên thương hiệu Nokia. Đồng thời, các công ty này sẽ hoạt động hoàn toàn độc lập với công ty Microsoft Mobile.

Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối bởi cái tên Nokia đã trở thành thương hiệu đi vào lòng người.

Xem thêm: Siêu phẩm One Plus One lộ diện hoàn toàn

Thu Thủy ( Dịch Phonarena)

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin