• C. V. Ramannan

    "Nếu một cơ hội đến với bạn thì hãy chớp lấy ... đừng nghĩ rằng rồi nó sẽ lại đến."

Amazon sẽ tung ra điện thoại thông minh 3D cuối năm 2014?

Amazon sẽ tung ra điện thoại thông minh 3D cuối năm 2014?

Theo WSJ, gã khổng lồ bán lẻ Amazon đang làm việc để cho ra một chiếc điện thoại thông minh cho phép người dùng thấy được hình ảnh 3D mà không cần đeo kính chuyên dụng.

Theo nguồn tin của The Wall Street Journal, gã khổng lồ bán lẻ Amazon đang làm việc để cho ra một chiếc điện thoại thông minh cho phép người dùng thấy được hình ảnh 3D mà không cần đeo kính chuyên dụng.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về một thiết bị như vậy. Thực tế, WSJ đã từng đưa tin về một thứ tương tự cách đây khoảng 1 năm nhưng công chúng vẫn chưa một lần được nhìn thấy thiết bị này. Trong lần đưa tin này, WSJ cho hay chiếc điện thoại của Amazon sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2014.

WSJ cũng cho biết thêm, Amazon chỉ ra rằng các nhà phát triển có thể viết những ứng dụng dành cho chiếc điện thoại này trong thời gian ra mắt.

Chiếc điện thoại mới này sẽ sử dụng camera trước để theo dõi mắt người dùng từ đó điều chỉnh hình ảnh trên màn hình phù hợp để xuất hiện dưới định dạng 3D.

Amazon gần đây có nhiều dịch chuyển sang lĩnh vực phần cứng. Tuần trước, gã khổng lồ bán lẻ này tung ra sản phẩm TV mang tên Fire TV, khá giống với TV của hãng Apple và Roku.

Trang Business Insider đã cố gắng liên hệ với Amazon về thông tin từ WSJ. Tuy nhiên hãng này không có ý kiến gì về những thông tin trên trừ khi gã bán lẻ này hoàn toàn có thể phủ nhận chúng.

Thảo Nguyên

Theo Trí Thức Trẻ/Business Insider

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến