• Franklin D. Roosevelt

    "Định nghĩa của sự điên rồ: Lập đi lập lại một việc nhưng lại mong muốn có một kết quả khác đi."

Samsung gặp rắc rối với ảnh selfie của Obama

Samsung gặp rắc rối với ảnh selfie của Obama

Samsung đang gặp phải rắc rối lớn liên quan đến việc retweet ảnh selfie (tự sướng) có mặt Tổng thống Mỹ trên twitter của mình để tranh thủ marketing cho sản phẩm Galaxy Note 3 của hãng.

Theo Cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ Barack Obama rất có thể ông Obama đã vô tình là 'diễn viên' trong một kế hoạch marketing của Samsung mà không hay biết.

Sự việc bắt nguồn từ việc vận động viên bóng chày David Ortiz của Boston Red Sox đã chia sẻ lên twitter của mình lên bức ảnh selfie cùng Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu sự việc chỉ đơn thuần việc ông Obama nhận chiếc áo đặc biệt của đội Boston Red Sox dành tặng in tên mình từ tay Ortiz và anh này mời Tổng thống cùng ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này.

Tuy nhiên, Nhà trắng đã phát hiện ra rằng Ortiz hiện đang có hợp đồng tài trợ với Samsung và anh này đã dùng chiếc Galaxy Note 3 của mình để chụp ảnh selfie với ông Obama để đăng lên twitter của mình, ngay sau đó Samsung đã retweet lại bức ảnh này khiến Nhà Trắng nghi rằng Samsung đã lợi dụng ông Obama để tranh thủ marketing tới 5,2 triệu người theo dõi trang twitter của hãng này.

obama-nba-selfie

Có thông tin cho rằng Samsung đã dàn dựng và trả tiền cho Ortiz để cầu thủ này đưa ông Obama vào tình thế làm 'diễn viên' bất đắc dĩ, tuy cả Samsung và Ortiz đều phủ nhận điều này nhưng Samsung sẽ phải giải thích với Nhà trắng trong thời gian sớm nhất.

Theo đó, đại diện Nhà trắng cho rằng dùng lòng yêu mến dành cho Tổng thống Mỹ cho các mục đích thương mại là không thể chấp nhận được và Samsung phải giải thích về hành động sử dụng hình ảnh ông Obama nhằm marketing cho thương hiệu và sản phẩm của hãng này.

Theo Hải Đăng.

Báo Đầu tư.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến