• Muhammad Ali

  "Chỉ là công việc bình thường thôi. Cỏ thì mọc, chim thì bay, sóng thì đập vào bờ cát. Còn tôi thì đấm người ta."

Google bác tin từng muốn mua WhatsApp

Google bác tin từng muốn mua WhatsApp

Chủ tịch mảng Android và Chrome là Sundar Pichai bác tin đồn Google từng cạnh tranh với Facebook trong việc mua lại WhatsApp. Mới đây, Chủ tịch mảng Android và Chrome tại Google là Sundar Pichai vừa lên tiếng bác bỏ tin đồn hãng tìm kiếm từng muốn cạnh tranh với Facebook để mua lại dịch vụ chat WhatsApp.

Pichai, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách các mảng sản phẩm Chrome, Android, cho biết tại Hội chợ công nghệ MWC 2014 ở Tây Ban Nha nói rằng tin đồn trên là "không đúng". Thông tin được trang Telegraph đăng tải.

Cách đây ít lâu, sau khi Facebook mua lại WhatsApp với giá 19 tỷ USD, một số tin đồn cho biết Google từng muốn cạnh tranh với mạng xã hội này trong việc thâu tóm WhatsApp. Theo tin đồn này thì Google muốn trả 10 tỷ USD để sở hữu WhatsApp.

Phát biểu này cho thấy có vẻ như Google không thực sự quan tâm tới dịch vụ chat này. Tuy nhiên, theo trang AppleInsider, trong năm 2013, WhatsApp từng chào bán cho Google với giá 1 tỷ USD. Một báo cáo khác thì tiết lộ rằng CEO Larry Page của Google đã từng gặp nhà đồng sáng lập WhatsApp và CEO Jan Koum của ứng dụng này trong 1 nỗ lực thuyết phục ông không hợp tác với CEO Facebook là Zuckerberg.

Theo Genk/PLXH/Cnet.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin