• Mr. Tut-Tut

    "Kẻ khôn thì thường hay lo, tớ trung thì thường hay chăm chỉ"

Zuckerberg đánh giá WhatsApp trị giá hơn 19 tỉ USD

Zuckerberg đánh giá WhatsApp trị giá hơn 19 tỉ USD

Phát biểu trong một cuộc gặp mặt giữa các lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành công nghệ di động ở Barcelona, Tây Ban Nha ngày 24-2, nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg nói WhatsApp "có giá trị hơn nhiều khoản tiền 19 tỉ USD".

Theo Hãng tin CNN, những bình luận của ông Zuckerberg ở Đại hội công nghệ di động thế giới ngày 24-2 đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Ông Zuckerberg nói WhatsApp, ứng dụng nhắn tin di động mà mạng xã hội của ông đã mua tuần trước, "hết sức phù hợp với chúng tôi. Hiện đã có nửa tỉ người sử dụng WhatsApp để nhắn tin và đó là ứng dụng kích thích sự tham gia của mọi người nhất mà tôi từng thấy trên điện thoại di động. Nó đang trên đường kết nối một tỉ người. Rất ít dịch vụ trên thế giới có thể đạt tới mốc đó và nó vô cùng giá trị".

Khi được hỏi liệu ông có nghĩ những quan ngại về sự riêng tư sẽ trở thành vấn đề với Facebook khi trang mạng xã hội này muốn mở rộng hơn nữa trên phạm vi toàn cầu, ông Zuckerberg nói: "Vụ NSA (Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ bị cáo buộc đã thu thập thông tin cá nhân của người dùng trên Internet) thực sự là một vấn đề nghiêm trọng, nhất là với các công ty Internet Mỹ. Lòng tin là điều rất quan trọng khi bạn nghĩ tới việc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào nơi bạn định chia sẻ những thông tin quan trọng và mang tính cá nhân".

Khi được hỏi liệu Facebook có xem xét việc hỏi mua Snapchat một lần nữa, ông Zuckerberg đáp: "Sau khi mua một công ty với giá 19 tỉ USD, có lẽ bạn sẽ phải đợi một thời gian".

Theo báo chí Mỹ, Snapchat đã từ chối một đề nghị mua lại với giá 3 tỉ USD từ Facebook năm ngoái.

Sự có mặt lần đầu tiên của ông Zuckerberg ở hội nghị lần này, hội nghị công nghệ di động lớn nhất thế giới, cho thấy tầm quan trọng của các thiết bị di động với tương lai của Facebook, một trang mạng xã hội đã vươn tới quy mô toàn cầu.

Trước đó trong ngày 24-2, Facebook đã tuyên bố sẽ bảo trợ cho một chương trình giáo dục trực tuyến ở Rwanda.

Theo HẢI MINH

Tuổi trẻ.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến