• Robert Schuller

  "Bạn sẽ dám làm điều gì vĩ đại nếu bạn biết bạn không thể thất bại?"

Người Mỹ mau thành triệu phú nhất thế giới

Người Mỹ mau thành triệu phú nhất thế giới

Kết quả nêu trên được The Economist chỉ ra sau khi so sánh thời gian ước tính để các hộ gia đình có thể tích lũy được tài sản triệu đô, dựa trên thu nhập bình quân hiện tại.

Theo cách tính của The Economist, các gia đình Mỹ và Nauy trung bình mất khoảng 20 năm để có tài sản trên một triệu USD, nhanh nhất trong số các nước trên thế giới. Trên thực tế, hiện nay có khoảng 5 triệu hộ tại Mỹ nằm trên ngưỡng triệu phú, tương đương 4% dân số.

Trong khi đó, là hàng xóm của nước Mỹ một gia đình Mexico trung bình phải mất tới 3 thế kỷ mới kiếm đủ một triệu USD. Con số ở Romania thậm chí còn cao hơn, "ngót nghét" 350 năm.

Dành cho những ai khó hình dung hình ảnh trực quan về một triệu USD, The Economist miêu tả nếu gồm toàn tờ 100 USD, một triệu USD sẽ là cọc tiền cao một mét và nặng 10 kg.

mot-trieu-USD-9845-1393296628

Thời gian để người dân 20 quốc gia trở thành triệu phú.

Theo Anh Đức.

VnExpress.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin