• Marylin Monroe

  "Tôi không muốn kiếm tiền, tôi chỉ muốn trở nên tuyệt vời."

Người tiêu dùng ASEAN dễ bị tác động bởi quảng cáo

Người tiêu dùng ASEAN dễ bị tác động bởi quảng cáo

Người tiêu dùng ở các nước ASEAN dễ yêu thích và mua một sản phẩm sau khi xem video quảng cáo hơn là những người Mỹ và châu Âu, theo một khảo sát mới công bố của Công ty công nghệ quảng cáo Unruly.

Cụ thể, khảo sát Unruly Pulse cho hay 58% người tiêu dùng ASEAN có xu hướng nghiêng về một thương hiệu sau khi xem quảng cáo. Tỷ lệ này ở Mỹ là 41%, Anh là 28% và Đức là 26%.
Tỷ lệ người có ý định mua ở Đông Nam Á cũng cao hơn với 52%, so với 40% ở Mỹ và 31% ở Anh và Đức, theo khảo sát trên 550.000 người tiêu dùng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

coca

Khảo sát cũng cho thấy bên cạnh yếu tố hài hước, quảng cáo gây xúc động cũng dễ chiếm cảm tình và khiến người tiêu dùng Đông Nam Á có ý định mua sản phẩm. Quảng cáo gây phấn khích cũng mang lại hiệu quả dù đây là yếu tố ít thu hút ở các thị trường khác.
Người tiêu dùng Đông Nam Á cũng rất hay chia sẻ thông tin quảng cáo với bạn bè và tỷ lệ này cao hơn mức trung bình toàn cầu.

Minh Hùng
Theo Thanh Niên

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi tuyen Bật 26 07 2017
  ad cho em hỏi, nếu em muốn cho ra 1 thương hiệu xôi mới, có đầu tư xây dựng thương hiệu từ bao bì, hình ảnh, quảng cáo, mang đầy đủ hình thức của một cửa hàng bán thức ăn nhanh như lotteria, kfc, v..v.. thì giá của sản phẩm gấp 3 lần sản phẩm của nhữ...
 • Bởi Hữu Thắng Bật 25 07 2017
  Bài viết rất hay
 • Bởi Xuyen Viet Bật 22 07 2017
  tôi thường marketing bằng cách treo băng rôn và quảng cáo ngoài trời