• Ngạn ngữ Anh

  "Có người đi hết rừng mà vẫn không tìm thấy củi"

Người tiêu dùng ASEAN dễ bị tác động bởi quảng cáo

Người tiêu dùng ASEAN dễ bị tác động bởi quảng cáo

Người tiêu dùng ở các nước ASEAN dễ yêu thích và mua một sản phẩm sau khi xem video quảng cáo hơn là những người Mỹ và châu Âu, theo một khảo sát mới công bố của Công ty công nghệ quảng cáo Unruly.

Cụ thể, khảo sát Unruly Pulse cho hay 58% người tiêu dùng ASEAN có xu hướng nghiêng về một thương hiệu sau khi xem quảng cáo. Tỷ lệ này ở Mỹ là 41%, Anh là 28% và Đức là 26%.
Tỷ lệ người có ý định mua ở Đông Nam Á cũng cao hơn với 52%, so với 40% ở Mỹ và 31% ở Anh và Đức, theo khảo sát trên 550.000 người tiêu dùng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

coca

Khảo sát cũng cho thấy bên cạnh yếu tố hài hước, quảng cáo gây xúc động cũng dễ chiếm cảm tình và khiến người tiêu dùng Đông Nam Á có ý định mua sản phẩm. Quảng cáo gây phấn khích cũng mang lại hiệu quả dù đây là yếu tố ít thu hút ở các thị trường khác.
Người tiêu dùng Đông Nam Á cũng rất hay chia sẻ thông tin quảng cáo với bạn bè và tỷ lệ này cao hơn mức trung bình toàn cầu.

Minh Hùng
Theo Thanh Niên

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin
 • Bởi thanh ngân Bật 13 06 2017
  Nếu để tìm ra đam mê thì cần thứ cái sở trưởg và không sở trườg như vậy thì cần thời gian nếu không còn đủ thời gian thì sao bị áp lực ba mẹ