• C. V. Ramanan

    "Không thể có một cách làm đúng cho một hành động sai."

Các công ty tài chính sẽ chi thưởng cao hơn

Các công ty tài chính sẽ chi thưởng cao hơn

Khảo sát của JobStreet.com trên tổng số 365 DN tại VN cho thấy các công ty tăng mức thưởng cho nhân viên vào cuối 2014 tập trung vào lĩnh vực kinh doanh – bán lẻ, sản xuất và dịch vụ tài chính.

thuong

Theo đó, có đến 52% các công ty tài chính tham gia khảo sát thị trường quý 4/2014 dự kiến mức thưởng cuối năm nay của công ty dành cho nhân viên cao hơn năm trước, trong khi năm 2013 chỉ có 47% các công ty thưởng cao hơn năm 2012.

Tương tự với người lao động, khi được hỏi về kỳ vọng thưởng cuối năm, có đến 31% nhân viên cho rằng họ sẽ được thưởng cao hơn bởi lợi nhuận của công ty tăng so với năm vừa qua. Phần lớn ý kiến này đến từ nhân viên tại các công ty kinh doanh – bán lẻ, sản xuất và tài chính.

Nhìn chung, nền kinh tế đã có bước chuyển về cơ cấu phát triển trong năm 2014 so với năm 2013, mặc dù mũi nhọn vẫn là kinh doanh – bán lẻ và sản xuất, nhưng định hướng đã có xu hướng chuyển dần sang tài chính và cho thấy nhiều điểm sáng trong ngành này thay vì tiếp tục chú trọng phát triển công nghệ thông tin như năm 2013.

Mai Ca

Theo Báo Công Thương

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến