• Robert Schuller

  "Bạn sẽ dám làm điều gì vĩ đại nếu bạn biết bạn không thể thất bại?"

Nhiều thương hiệu chưa có chiến lược mobile marketing

Nhiều thương hiệu chưa có chiến lược mobile marketing

Ngày 26.2, Công ty C Squared, chuyên về công nghệ, công bố khảo sát được phối hợp cùng Hiệp hội Tiếp thị di động (MMA) và Công ty nghiên cứu thị trường Warc để đánh giá về chiến lược tiếp thị trên thiết bị di động (mobile marketing) của các thương hiệu ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Cuộc khảo sát được tiến hành hồi tháng 1.2014 với sự tham gia của 316 người đại diện cho các công ty tư vấn truyền thông ở 24 thị trường thuộc châu Á - Thái Bình Dương. Theo đó, 91% người trả lời đánh giá cao tầm quan trọng của kênh tiếp thị thông qua thiết bị di động. Thế nhưng, tất cả chỉ mới nằm ở mức độ tiềm năng khi có đến 71% công ty tư vấn truyền thông thừa nhận phần lớn khách hàng của mình chưa có một chiến lược tiếp thị "bài bản" thông qua thiết bị di động. Ngoài ra, 78% người được hỏi cho biết chỉ mới có khoảng 10% ngân sách tiếp thị hoặc ít hơn được bố trí cho kênh thiết bị di động.

Tuy nhiên, kết quả khảo sát cũng vẽ ra bức tranh khá tươi sáng về tương lai của kênh tiếp thị trên thiết bị di động khi có đến 29% người được hỏi dự báo mảng này sẽ chiếm 50% ngân sách tiếp thị của các doanh nghiệp trong 5 năm tới.

Theo Hoàng Đình.

Thanh niên.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin