• Arthur Schopenhauer - Triết gia Đức

  "Người ta nhìn thấy một thế giới hạn hẹp bởi chính cái tầm nhìn hạn hẹp của mình."

Phân khúc sản phẩm dành cho nam giới tăng trưởng mạnh

Phân khúc sản phẩm dành cho nam giới tăng trưởng mạnh

"Năm 2013, phân khúc sản phẩm dành riêng cho nam giới đang tăng trưởng nhanh ở mức 29% so với cùng kỳ năm ngoái và sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới khi nam giới nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân", ông David Anjoubault, Tổng Giám đốc Kantar Worldpanel, nhận xét trong báo cáo tháng 11 năm nay về thị trường FMCG khu vực châu Á.

Trên 5.300 đàn ông châu Á ở 8 quốc gia gồm cả Việt Nam cho biết họ quan tâm đến bề ngoài là "để cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn" và "điều đó quan trọng đối với công việc và thể hiện đẳng cấp".

Khi được hỏi về các sản phẩm chăm sóc cá nhân đang dùng, dụng cụ cạo râu là sản phẩm được đón nhận nhiều nhất (92%), tiếp theo đó là dầu gội đầu (91%). Hai sản phẩm này bỏ xa các sản phẩm khác gồm xà phòng (72%), sữa rửa mặt (56%) và sữa tắm (55%).

Báo cáo tháng 11 năm nay về thị trường ngành hàng tiêu dùng nhanh tại 8 nước châu Á được xây dựng trên 3 mảng chính gồm: Thói quen chăm sóc bản thân, Hành vi mua sắm và Nam giới & Truyền thông.

Nguồn: Nhịp cầu Đầu tư

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin