• Arthur Schopenhauer - Triết gia Đức

  "Người ta nhìn thấy một thế giới hạn hẹp bởi chính cái tầm nhìn hạn hẹp của mình."

Các siêu thị mini tăng trưởng nhanh kỷ lục

Các siêu thị mini tăng trưởng nhanh kỷ lục

sieu-thi-mini-tang-truong-ky-luc

Theo công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel, những kênh phân phối mới nổi tại Việt Nam như siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi đang tăng trưởng nhanh ở mức 74% so cùng kỳ năm 2012.

Nhờ vào ưu thế nắm bắt tốt nhu cầu của người tiêu dùng về sự tiện lợi trong mua sắm, số lượng siêu thị mini được mở ra liên tục, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Trong số các kênh phân phối truyền thống, tiệm tạp hóa vẫn duy trì tăng trưởng khá ở mức 9%, trong khi tình hình mua sắm hàng tiêu dùng nhanh ở chợ vẫn tiếp tục trì trệ.

Đáng chú ý, doanh số bán các mặt hàng tiêu dùng nhanh ở thành thị tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái, còn nông thôn đạt mức 11%.

Nhóm sản phẩm chăm sóc cá nhân dẫn đầu mức tăng trưởng ở thị trường thành thị, trong khi đó ở nông thôn, vị trí này vẫn thuộc về nhóm sản phẩm thức uống.

Theo Quỳnh Anh

Lao động.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin
 • Bởi thanh ngân Bật 13 06 2017
  Nếu để tìm ra đam mê thì cần thứ cái sở trưởg và không sở trườg như vậy thì cần thời gian nếu không còn đủ thời gian thì sao bị áp lực ba mẹ