• Nguyên tắc vàng:

    "Ngay cả khi mọi thứ đều thuận lợi, doanh nghiệp có kế họach marketing thường tạo ra được nhiều lợi nhuận hơn doanh nghiệp không có"

Nokia thêm hy vọng hồi sinh nhờ điện thoại Lumia

Nokia thêm hy vọng hồi sinh nhờ điện thoại Lumia

untitled-1374143869095 a779d

Nokia mới đây vừa công bố các kết quả kinh doanh của họ trong quý II và các con số cho thấy hãng điện thoại Phần Lan đang thu được những thành công nhất định.

Doanh số dòng điện thoại Lumia tiếp tục tăng trên toàn thế giới trong quý.

Cụ thể hơn, trong quý II, Nokia bán được 7,4 triệu chiếc smartphone dòng Lumia, cao hơn khá nhiều so với 5,6 triệu chiếc bán được trong quý I. So với cùng quý năm ngoái, doanh số Lumia tăng được thêm 4 triệu chiếc. Tính đến 30/6 vừa qua, Nokia đã xuất xưởng được tổng cộng 27,3 triệu smartphone Lumia (chiếc Lumia đầu tiên mà Nokia bán ra là Lumia 800 được bán vào tháng 11 năm 2011).

Ở một số thị trường trọng điểm như Bắc Mĩ, doanh số Lumia cũng tăng so với quý trước nhưng không nhiều và so với cùng kì năm ngoái thậm chí còn giảm 16%. Doanh số Lumia xuất xưởng ở Bắc Mĩ chỉ đạt nửa triệu chiếc trong quý II (con số này trong quý I là 400.000 máy).

Theo một nghiên cứu gần đây, trong số các model Lumia thì Lumia 520 là điện thoại Windows Phone bán chạy nhất (chiếm 13,3% tổng số điện thoại Windows Phone bán ra). Tiếp sau đó là smartphone cao cấp thuộc loại đầu bảng là Lumia 920 (11,8%) và 1 model tầm trung khác là 620 (9,6%). Với việc tiếp tục ra mắt loạt sản phẩm mới gần đây như Lumia 1020 và bản nâng cấp của 920 là Lumia 925.

Theo Genk/Trí thức trẻ

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến