• Nguyên tắc vàng:

  "Marketing là một trận chiến về ý tưởng. Nếu bạn muốn thành công, bạn phải có một ý tưởng hoặc là một thuộc tính của chính bạn để mà tập trung vào."

Lumia 520 đứng đầu thị trường Windows Phone

Lumia 520 đứng đầu thị trường Windows Phone

tải xuống 6 da15d

Theo khảo sát mới nhất của hãng nghiên cứu thị trường AdDuplex (Mỹ), dòng Lumia 520 của Nokia hiện là chiếc điện thoại thông minh phổ biến nhất thế giới, nếu chỉ xét riêng thị trường dùng Windows Phone.

SlashGear ngày 16.7 dẫn lại báo cáo nói trên của AdDuplex cho biết, Lumia 520 hiện chiếm tới 13,3% thị phần người dùng Windows Phone.

Việc Lumia 520 được đông đảo người dùng Windows Phone ưa chuộng vì đây là chiếc điện thoại chạy được nền tảng Windows Phone 8, cấu hình tốt và có mức giá rẻ.

Xếp sau vị trị của Lumia 520 cũng là một sản phẩm của Nokia là chiếc Lumia 920 (đang có được 11,8% thị phần người dùng Windows Phone). Trong khi đó, chiếc HTC 8X đình đám của HTC (cũng chạy Windows Phone 8) chỉ xếp ở vị trí thứ 10 với 3,7% thị phần.

Theo Thành Luân.

Thanh niên.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin
 • Bởi thanh ngân Bật 13 06 2017
  Nếu để tìm ra đam mê thì cần thứ cái sở trưởg và không sở trườg như vậy thì cần thời gian nếu không còn đủ thời gian thì sao bị áp lực ba mẹ