• Nguyên tắc vàng:

  "Vấn đề cơ bản trong marketing là tạo ra một chủng lọai mà bạn có thể trở thành nguời tiên phong"

TP.HCM: Phân khúc biệt thự, liền kề hoạt động tốt

TP.HCM: Phân khúc biệt thự, liền kề hoạt động tốt

mygia2-c73f4 1694aTheo báo cáo mới nhất của Savills Việt Nam, trong quý II/2013, thị trường biệt thự, liền kề không có dự án mới gia nhập thị trường.

Toàn thị trường cung cấp khoảng 3.300 căn, 90% trong số đó ở thị trường thứ cấp.

Các dự án biệt thự, nhà liền kề ở khu vực Phú Mỹ Hưng đóng góp 58% tổng số căn được giao dịch trong quý này

Savills cho rằng, phân khúc biệt thự, nhà liền kề hoạt động tốt hơn trong quý này. Tỷ lệ hấp thụ trung bình tăng mạnh từ 5 - 18% so với quý trước. Trong khi đó, tỷ lệ hấp thụ trung bình của phân khúc đất nền giảm nhẹ 1% xuống 8% so với quý trước.

Nguồn cầu của phân khúc cao cấp vẫn duy trì. Các dự án biệt thự, nhà liền kề ở khu vực Phú Mỹ Hưng đóng góp 58% tổng số căn được giao dịch trong quý này.

Savills nhận định, với lãi suất huy động thấp ở thời điểm hiện tại, 7%/ năm, một số dự án biệt thự, nhà liền kề có tỷ suất lợi nhuận bình quân từ 5 - 6% có thể thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng nhất định là những người vừa muốn sở hữu nhà gắn liền với đất vừa muốn duy trì giá trị tài sản trong trung và dài hạn.

Savills ước tính, nguồn cung tương lai sẽ có hơn 140 dự án với hơn 57.000 căn trong vòng 8 năm tới. Trong ngắn hạn đến năm 2014, dự kiến sẽ có hơn 4.000 căn từ khoảng 30 dự án sẽ gia nhập thị trường sơ cấp, trong đó, nhà liền kề chiếm hơn 55%.

Theo Trúc Linh

Diễn đàn doanh nghiệp.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin