• David Packard

  "Nguyên tắc đầu tiên trong quản lý: động lực phát triển sản phẩm mới không phải là công nghệ, không phải là tiền, mà là trí tưởng tượng của con người."

Thương hiệu Samsung đứng thứ chín thế giới

Thương hiệu Samsung đứng thứ chín thế giới

ss 30256Tổ chức nghiên cứu Interbran cho biết thương hiệu Samsung hiện đứng ở vị trí thứ chín thế giới với giá trị lên tới khoảng 32,9 tỷ USD.

Hãng Samsung, tập đoàn điện tử hàng đầu Hàn Quốc và cũng là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, đã liên tục tiến về phía trước, củng cố và nâng cao uy tín của mình trong ba năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, theo thống kê của Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, lượng hồ sơ đăng ký thương hiệu của Samsung đã tăng từ 91 vào năm 2010 lên 167 năm 2011 và 265 năm 2012.

Mới đây nhất trong tháng 6/2013, Samsung đã đăng ký thương hiệu đối với sản phẩm đồng hồ thông minh của mình mang tên Samsung Gear tại Hàn Quốc. Sản phẩm mới này còn có chức năng như một máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị y tế và điện thoại thông minh.

Dự kiến Samsung Gear sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại Hội chợ Triển lãm các sản phẩm điện tử tiêu dùng và gia dụng (IFA) lớn nhất thế giới, sẽ diễn ra tại Berlin (Đức) từ ngày 6 đến 11/9./.

(TTXVN).

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin