• Peter F. Drucker

    "Doanh nghiệp tồn tại vì người tiêu dùng chịu trả tiền. Bạn kinh doanh mà làm cho khách hàng hài lòng, thì như thế không chỉ là marketing, còn hơn cả marketing."

Thương hiệu Samsung đứng thứ chín thế giới

Thương hiệu Samsung đứng thứ chín thế giới

ss 30256Tổ chức nghiên cứu Interbran cho biết thương hiệu Samsung hiện đứng ở vị trí thứ chín thế giới với giá trị lên tới khoảng 32,9 tỷ USD.

Hãng Samsung, tập đoàn điện tử hàng đầu Hàn Quốc và cũng là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, đã liên tục tiến về phía trước, củng cố và nâng cao uy tín của mình trong ba năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, theo thống kê của Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, lượng hồ sơ đăng ký thương hiệu của Samsung đã tăng từ 91 vào năm 2010 lên 167 năm 2011 và 265 năm 2012.

Mới đây nhất trong tháng 6/2013, Samsung đã đăng ký thương hiệu đối với sản phẩm đồng hồ thông minh của mình mang tên Samsung Gear tại Hàn Quốc. Sản phẩm mới này còn có chức năng như một máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị y tế và điện thoại thông minh.

Dự kiến Samsung Gear sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại Hội chợ Triển lãm các sản phẩm điện tử tiêu dùng và gia dụng (IFA) lớn nhất thế giới, sẽ diễn ra tại Berlin (Đức) từ ngày 6 đến 11/9./.

(TTXVN).

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến