• Lord Birdwood

  "Nếu ban đầu bạn không thành công, người kế tiếp bạn sẽ thành công"

14 triệu BlackBerry được tiêu thụ năm 2013

14 triệu BlackBerry được tiêu thụ năm 2013

582171 c2978Các nhà môi giới đầu tư không quá tin tưởng vào BlackBerry: Bernstein vừa đánh tụt hạng cổ phiếu của Dâu đen. Tuy vậy, thật may mắn, ngày hôm nay không chỉ có tin xấu với BlackBerry.

Theo PhoneArena, nhà nghiên cứu thị trường Mark Sue của RBC vừa nâng doanh thu dự đoán của BlackBerry trong năm nay từ 11 triệu máy lên 14 triệu máy. Sự hồi phục của BlackBerry sẽ không dừng lại trong năm 2013 mà sẽ kéo dài sang cả năm 2014: vào quý đầu tiên của năm sau, BlackBerry sẽ tăng doanh số lên 3,5 triệu máy BlackBerry 10 – so với con số 2,75 triệu máy trước đây.

Cho tới nay, BlackBerry vẫn đang phải vật lộn với thị trường Hoa Kỳ, cho dù cả BlackBerry Z10 và Q10 đều bán khá chạy tại quê nhà Canada và tại Anh.

Theo Việt Dũng

Review.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin