• Ngạn ngữ Anh

  "Có người đi hết rừng mà vẫn không tìm thấy củi"

Nokia độc chiếm thị trường Windows Phone

Nokia độc chiếm thị trường Windows Phone

n1 45835Theo số liệu mới được công ty AdDuplex công bố, trong tháng 5/2013, số lượng điện thoại Nokia được bán ra chiếm 80,2% tổng doanh số bán điện thoại Windows Phone.

Adduplex - công ty chuyên cung cấp các số liệu thống kê liên quan của Windows Phone cho biết, số điện thoại thông minh của Nokia bán ra chiếm tới 80,2% tổng số thiết bị Windows Phone được tiêu thụ trong tháng 5, trong khi đó, tỷ lệ này ở HTC là 13,7% và Samsung là 4,5%.

Theo các chuyên gia tại Adduplex, điều đáng nói ở đây là, trong khi Nokia là nhà sản xuất điện thoại phổ biến nhất trên thị trường Windows Phone, thương hiệu này lại không được nhắc tới nhiều tại Mỹ cũng như ở nhiều quốc gia khác. Rất nhiều các sản phẩm mới của Nokia chạy trên nền tảng này như Lumia 710, 610, 820, 620, 900...

Được biết, tại thị trường Mỹ, Nokia Lumia 822 được xem là smartphone được sử dụng nhiều nhất của Nokia, tiếp sau đó là Lumia 920. Trong tất cả nhà phân phối sản phẩm tại Mỹ, AT&T là nhà cung cấp bán được nhiều sản phẩm Nokia Windows Phone nhất.

Số liệu từ Adduplex cho biết thêm, trong tháng 5, nền tảng Windows Phone 8 có mức tăng trưởng khá ổn định, tuy nhiên, nền tảng này vẫn chưa thực sự phổ biến bằng các phiên bản Windows Phone 7x trước đó.

n2 f3d4d

Các chuyên gia tại Adduplex dự báo, trong thời gian tới, Windows Phone 8 sẽ có mức tăng trưởng trong khoảng 7 - 8%. Điều này giúp cho Windows Phone 8 nhanh chóng vượt qua Windows 7.

Hiện tại, Pháp và Mỹ là hai thị trường dẫn đầu về tỷ lệ người dùng thiết bị Windows Phone 7. Tại các quốc gia khác như Ấn Độ, Ireland, Italy, Tây Ban Nha và Mexico, hệ điều hành này vẫn được sử dụng phổ biến.

Theo VTV News

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin