• Franklin D. Roosevelt

    "Định nghĩa của sự điên rồ: Lập đi lập lại một việc nhưng lại mong muốn có một kết quả khác đi."

Những video quảng cáo ẤN TƯỢNG của Lexus

Những video quảng cáo ẤN TƯỢNG của Lexus

 

Gần đây, dòng xe hơi sang trọng Lexus đã tung ra một loạt những video quảng cáo cực kỳ ấn tượng và đặc sắc, thu hút nhiều lượng view của người xem. Đây được coi là những ý tưởng sáng tạo mới lạ cho quảng cáo. Hãy cùng theo dõi những video dưới đây.

Video quảng cáo đầu tiên là hình ảnh một người đàn ông được chiếu sáng xuất hiện trên khắp đường phố và bầu trời thành phố Kuala Lumpur, Malaysia. Những hành động được thực hiện thông qua những diễn viên đóng thế với trang phục riêng biệt được phủ những chiếc đèn nhấp nháy được thiết kế bởi nhà thiết kế Hollywood Vin Burnham và giám đốc kỹ thuật Adam Wright. Một hệ thống máy tính sử dụng phần mềm không dây sẽ điều khiển những bộ quần áo sáng lên theo yêu cầu.

Hiệu quả tổng thể là rất khác nhau và những phản ứng của người xem rất có ích cho thương hiệu. Video quảng cáo thứ hai với nội dung tương đối khác biệt. "Strobe" là nhân vật chính của một video khác gọi là "Amazing in Motion" (chuyển động tuyệt vời). Bên cạnh đó là "Step", video kể về câu chuyện tình của đôi tình nhân được làm bằng những bức tượng kim loại khổng lồ. Hãy xem chúng bên dưới đây:

Swarm

Steps

Theo Mai Hương

 

 

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến